[101] Orbitau: Chế độ chơi trong game

qua Trung
0 bình luận

Ở Series thứ 2 về tính năng cơ bản của Orbitau, GameAZ sẽ tiếp tục phân tích chi tiết về chế độ chơi Orbitau cụ thể là về: Các chế độ chơi trong game PvE, PvP, Tháp Vô Cực, Idle to Earn để cung cấp cho anh em thêm thông tin để kiếm tiền từ tựa game này.

Mình là Harry – Cùng mình tìm hiểu từ A đến Z về cơ chế gameplay của game nhé!

Tiêu điểm chính:

 • Orbitau đem đến cho người chơi lối chơi theo lượt Turn – Based với các chế độ chơi: PvE Story, PvP, Tháp Vô Cực và đặc biệt là chế độ chơi Idle to Earn mới lạ
 • PvE bao gồm có 6 Chapter thử thách người chơi: 5 Lords Chapters và 1 King Chapters được sắp xếp với các cấp độ khó tăng dần: Easy, Normal, Hard, Hell
 • Chế độ PvP – nơi người chơi ghép trận và chiến đấu với người chơi khác.
 • Chế độ Tháp Vô Cực – thử thách sức mạnh các anh hùng trong đội của người chơi với độ khó của từng tầng tăng dần lên, vượt được từng tầng đem lại những phần thưởng giá trị
 • Chế độ Idle to Earn phù hợp với những người chơi có ít thời gian rảnh rỗi nhưng vẫn có thể kiếm thêm thu nhập khi chơi game giải trí mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác điều khiển nào.

orbitau

1. Chế độ chơi Orbitau PvE – PvE Story Mode

Chế độ PvE hay còn gọi là Chế độ Cốt Truyện. Đến với chế độ PvE, người chơi sẽ được chinh phục các Boss Huyền Thoại thuộc từng Nguyên Tố của sự sống và hiểu được cốt truyện của game.

PvE bao gồm có 6 Chapter thử thách người chơi: 5 Lords Chapters và 1 King Chapters được sắp xếp với các cấp độ khó tăng dần: Easy, Normal, Hard, Hell.

Mỗi Chapters được chia thành 10 Stages, với Stages 10 là chiến đấu với Boss.

che do pve

Mỗi khi bạn chinh phục được 1 Stages sẽ được đánh giá từ 1 đến 3 Sao.

ket qua danh gia sau tran dau pve

Kiếm được càng nhiều Sao sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng từ Hòm phần thưởng nằm ở góc phải dưới cùng trong giao diện Chapters.

kiem sao de nhan nhieu tien thuong

Để vượt qua Stages bị kẹt, các bạn có thể chơi lại các Stages trước đó để tích lũy vật phẩm và nâng cấp các anh hùng Orbitau trong đội để có sức mạnh cao hơn.

Phần thưởng

 • Giành chiến thắng từng Stages có thể nhận được SoulStone và $uORI.

phan thuong

 • Từ $uORI, người chơi có thể thoải mái lựa chọn không đổi sang $ORI để nâng cấp sức mạnh anh hùng, hoặc đổi lấy $TAUM.
 • Tỷ lệ hoán đổi $ORI ⇔ $TAUM là 7:1
 • $TAUM sau khi hoán đổi có thể nhận được trong ví của người chơi.

taum sau khi hoan doi

2. Chế độ PvP Leaderboard Beta Mode

che do pvp

Chế độ chơi Orbitau tiếp theo mà anh em cần tìm hiểu đó là chế độ PvP. Đây là chế độ mới được ra mắt trong phiên bản Beta vào đầu tháng 7, được tổ chức theo từng Mùa Giải do nhà phát hành game thông báo. Đến với PvP người chơi có thể:

 • Thiết lập đội hình anh hùng Orbitau tấn công – Chiến đấu trực tiếp với các đội hình anh hùng Orbitau của người chơi khác
 • Thiết lập đội hình anh hùng Orbitau phòng thủ – Tăng khả chống chịu sát thương bền bỉ của đội để chống lại đội hình của đối thủ
 • Tìm kiếm ghép trận ngẫu nhiên để tìm kiếm người chơi khác và bắt đầu một trận chiến.
 • Người chơi sẽ không bị giới hạn năng lượng khi tham gia các trận chiến trong chế độ PvP Beta này.
 • Hàng ngày, mỗi tài khoản của người chơi sẽ được quyền tìm kiếm và ghép 10 trận đấu với đối thủ. Dựa trên số trận thắng, những người chơi lọt TOP sẽ được ghi tên trên bảng xếp hạng Leaderboard và nhận phần thưởng giá trị thực tế.

ghep tran pvp

Thời gian: từ 16h (UTC +7) ngày 8 tháng 7 năm 2022 đến 16h ngày 18 tháng 7 năm 2022

Giải thưởng: Phần thưởng sẽ mang giá trị thiết thực và được phân chia theo từng thứ hạng người chơi đạt được trên bảng xếp hạng bao gồm: USDT; $ORI; SoulStones Level 4,5

Sẽ có 100 phần thưởng ngẫu nhiên dành cho những người chơi may mắn trong top 101 – 1000 mỗi người nhận được 1 phần quà POSM (phần quà ngẫu nhiên từ nhà phát hành Orbitau) hoặc 10 USDT dành cho những người chơi không sinh sống tại Việt Nam.

phan thuong pvp

3. Chế độ Tháp Vô Cực – Infinity Tower Mode

Đây là chế độ chơi trong Orbitau cực kỳ thú vị nhằm mục đích thử thách sức mạnh các anh hùng trong đội của người chơi với độ khó của từng tầng tăng dần lên, vượt được từng tầng đem lại những phần thưởng giá trị.

3.1. Quy tắc chơi

Người chơi phải tiêu diệt tất cả quái vật ở từng Tầng, và bị giới hạn số lượt đánh nhất định. Nếu hết số lượt đánh cho phép mà người chơi chưa thể tiêu diệt được hết quái vật thì sẽ bị tính Thua Cuộc.

Bạn sẽ bắt đầu từ Tầng 1 và cố gắng giành chiến thắng để vào các Tầng tiếp theo. Khi vượt Tầng thất bại, người dùng không thể tham gia các Tầng cao hơn.

quy tac choi che do thap vo cuc

Trước khi bắt đầu chinh phục từng Tầng trong Tháp, bạn cần chọn đội hình anh hùng Orbitau cho các trận chiến của mình.

chon doi hinh

Sau khi cuộc chiến ở một Tầng kết thúc, bạn có thể thấy các tùy chọn tiếp tục lên Tầng tiếp theo (nếu thắng) hoặc chơi lại Tầng (nếu thua).

phan thuong che do thap vo cuc

3.2. Một số Lưu Ý

 • Khi thua cuộc, năng lượng của bạn sẽ không bị trừ
 • Tầng có Boss Level cao sẽ có khung nổi bật khác biệt với những tầng còn lại và thường ở tầng 5 – 10 – 15 -….

mot vai luu y

 • Ở từng Tầng, thông tin về quái vật và phần thưởng sẽ được hiển thị.

mot vai luu y 2

 • Trong thử thách này, chơi lại một Tầng không thể nhận thêm phần thưởng (không giống chế độ PvE chơi lại vẫn nhận được SoulStone)
 • Bạn có thể reset lại tiến độ vượt Tầng bất cứ lúc nào một lần/ tháng, nhưng không thể cộng dồn số lần reset cho tháng sau nếu tháng trước bạn “lỡ quên” chưa dùng tới chức năng reset.

mot vai luu y 3

 • Càng leo được lên các Tầng cao trong Tháp Vô Cực, người chơi sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh cho đội hình anh hùng Orbitau của mình.

4. Chế độ Idle-to-Earn Mode

che do idle

Có thể nói đây là chế độ phù hợp với những người chơi vừa muốn chơi game giải trí, vừa có thể kiếm thêm thu nhập mà lại không hề mất công sức thời gian.

Chế độ chơi game Idle-To-Earn của Orbitau sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác điều khiển nào.

4.1 Quy tắc chơi

Bạn cần có tối đa 5 Anh hùng Orbitau và đưa họ vào chế độ Idle to Earn. Giữ nguyên Anh hùng trong chế độ đó, sau một khoảng thời gian, bạn sẽ nhận được phần thưởng là $uORI. Càng giữ Anh hùng trong đó càng lâu thì lượng $uORI được thưởng càng nhiều.

Mỗi ngày 1 tài khoản của người chơi chỉ được phép “Earn” tối đa 10,000 $uORI từ chế độ này

4.2 Cách tham gia

Bước 1: Bấm vào nút Idle to Earn

cach tham gia che do idle buoc 1

Bước 2: Bấm vào nút dấu cộng để add anh hùng

cach tham gia che do idle buoc 2

Bước 3: Chọn những anh hùng bạn muốn cho vào chế độ Idle to Earn, sau đó nhấp vào “Confirm” (Số $uORI bạn có thể kiếm được trong chế độ Idle to Earn sẽ được cập nhật hàng giờ)

cach tham gia che do idle buoc 3

Bước 4: Nhấp vào “Claim” khi bạn muốn nhận $uORI. Ở dưới cùng bên trái của giao diện Idle to Earn là thông tin chi tiết bao gồm:

 • Số lượng $uORI còn lại
 • Tổng công suất đào $uORI
 • Công suất đào của đội hình Orbitau bạn thêm vào
 • Tỷ lệ ROI đào $uORI được tính = $uORI / phút

cach tham gia che do idle buoc 4

Sau series 2 bài phân tích chi tiết về các tính năng cơ bản của game bao gồm hệ thống nhân vật và chế độ chơi Orbitau được GameAZ cung cấp, ta có thể thấy được đây là trò chơi thiết kế gameplay theo lượt có nhiều chế độ chơi, đặc biệt là chế độ Idle to Earn giúp người chơi vẫn có thể gia tăng lợi nhuận mà không cần thao tác điều khiển. Hi vọng qua các bài viết này anh em đã có thể nắm bắt được các tính năng nổi bật của tựa game Orbitau thuộc hệ sinh thái Taureum.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận