[101] GaliXCity: Gameplay và Các chế độ chơi

qua Trung
1 bình luận

Ở bài viết trước GameAZ đã review nội dung liên quan tới các thông tin chi tiết hệ thống Hero NFT. Bài viết này sẽ tiếp tục cung cấp cho anh em các thông tin về tính năng cơ bản của GaliXCity, cụ thể là về cơ chế gameplay và các chế độ chơi để cung cấp cho anh em thêm thông tin nhằm tối ưu hoá việc chơi game và có thể kiếm được thu nhập từ tựa game này.

Mình là Harry – cùng mình tìm hiểu cơ chế Gameplay và Các chế độ chơi GaliXCity từ A – Z nhé!

Tiêu Điểm Chính:

 • Tương tự như các game thuộc thể loại RTS (Real Time Strategy). Gameplay của GaliXCity xoay quanh 4 hoạt động cơ bản: eXplore (Exploration), eXpand (Mở rộng), eXploit (Khai thác), eXtermina (Tiêu diệt đối thủ). Xoay quanh 4 hoạt động là hàng loạt chế độ trong từng cơ chế chiến đấu: PvE, PvP, AvA.
 • Trong GaliXCity, bạn có thể tự do xây dựng các công trình khác nhau trong thành phố của mình. Xây dựng các công trình cần thời gian và nguồn lực. Cấp độ công trình càng cao, thời gian và tài nguyên sử dụng càng nhiều. 4 tính năng chính để xây dựng và nâng cấp thành phố của bạn: Xây dựng thành phố, Chiêu mộ Hero, Chế tạo Robot và Nghiên cứu công nghệ.
 • Thông qua khai thác và khám phá trong các trận chiến, bạn sẽ có được các tài nguyên cần thiết để phát triển thành phố của mình.
 • Có một số cơ chế chiến đấu độc đáo để bạn trải nghiệm trong GaliXCity. Các cơ chế chiến đấu sẽ được chia thành 3 loại chính: PvE, PvP, AvA.
  • Trong cơ chế PvE sẽ có 2 chế độ chơi: Chiến dịch và khám phá .
  • Cơ chế PvP cũng có 2 chế độ chơi: Peak Battle và Arena.
  • Cuối cùng là cơ chế AvA sẽ có 2 chế độ: Chinh phục cứ điểm, pháo đài, hội đồng và Chiến đấu giữa các liên minh.

galixcity

1. Tổng quan về Gameplay của GaliXCity

GaliXCity là một trò chơi chiến lược thời gian thực (MMORTS) trực tuyến nhiều người chơi với nhiều tính năng tuyệt vời, nơi người chơi có thể thưởng thức PvE, PvP Đấu trường hoặc  nhiều trận chiến trực tuyến quy mô khủng (AvA) Alliance vs Alliance. Người chơi thoải mái lựa chọn sở thích chơi game của riêng mình vì mỗi chế độ chơi trong game đều có đầy đủ các hoạt động thú vị.

Tương tự như các game thuộc thể loại RTS (Real Time Strategy). Gameplay của GaliXCity xoay quanh 4 hoạt động cơ bản:

 • eXplore (Exploration): Người chơi bắt đầu gửi quân của họ đi khắp bản đồ để khám phá các vùng lãnh thổ xung quanh.
 • eXpand (Mở rộng): Người chơi mở rộng lãnh thổ của mình bằng cách liên minh với những người chơi khác để có được lãnh thổ mới hoặc mở rộng lãnh thổ cũ.
 • eXploit (Khai thác): Người chơi thu thập, sử dụng và nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên trong khu vực họ kiểm soát.
 • eXtermina (Tiêu diệt đối thủ): Người chơi sẽ tấn công, và tiêu diệt đối thủ để giành quyền chiếm đóng vùng đất mới, mở rộng lãnh thổ.

Xoay quanh 4 hoạt động là hàng loạt tính năng PvE, PvP, AvA… cực kỳ hấp dẫn và bản đồ thế giới rộng lớn cho người chơi tha hồ khám phá và trải nghiệm

tong quan ve gameplay cua galixcity

2. Cơ chế gameplay Xây dựng thành phố

Trong GaliXCity, bạn có thể tự do xây dựng các công trình khác nhau trong thành phố của mình. Xây dựng các công trình cần thời gian và nguồn lực. Cấp độ công trình càng cao, thời gian và tài nguyên sử dụng càng nhiều.

xay dung thanh pho

Một thành phố ở GaliXCity

4 tính năng chính để xây dựng và nâng cấp thành phố của bạn:

 1. Xây dựng thành phố

 2. Chiêu mộ Hero.

 3. Chế tạo Robot.

 4. Nghiên cứu công nghệ.

2.1. Xây dựng thành phố

Có nhiều kiểu công trình trong một thành phố; tuy nhiên, chúng có thể được chia thành hai loại chính: Quản Lý và Sản Xuất, mỗi công trình sẽ có Ủy Nhiệm Anh Hùng để bảo vệ thành phố trước kẻ địch

2.1.1. Công trình Quản Lý: 

Là các công trình giúp cho hoạt động của thành phố & đối ngoại. Có thể kể đến một số công trình chính quan trọng của loại hình này như sau:

 • Tháp Trung Tâm – Central Tower: Là công trình kiến ​​trúc quan trọng nhất, quyết định Level và chức năng của thành phố.
 • Viện Nghiên Cứu – Research Institute: Nghiên cứu công nghệ để tăng lực lượng quân đội và tăng tốc độ sản xuất.
 • Trung Tâm Thương Mại – Trade Center: Giao dịch hàng hóa trong các thành phố hoặc liên minh.
 • Quảng Trường Trung Tâm – Central Square: Huấn luyện/Đào tạo Hero.
 • Tháp Quân Sự – Military Tower: Vận hành và nâng cấp đội quân robot cho các cuộc chinh phạt.

2.1.2. Công trình Sản Xuất:

Là các công trình có chức năng sản xuất tài nguyên & nâng cấp quân đội. Có thể kể đến một số công trình chính quan trọng của loại hình này như sau:

 • Trại đặc công – Specops Barack: Nơi đào tạo lính đặc công
 • Xưởng thiêt giáp – Armor Factory: Sản xuất và lắp ráp Robot
 • Căn cứ không quân – Air Base: Sản xuất và lắp ráp các Phi cơ chiến đấu
 • Xưởng cơ khí – Mecha Factory: Sản xuất và lắp ráp Mecha
 • Xưởng pháo thủ – War Bastion: Sản xuất các công trình phòng thủ thành phố như Trụ Pháo và Tank
 • Mỏ Tinh thạch – Crystal Mine: Khai thác tinh thể.
 • Nhà Máy Kim Loại – Metal Factory: Sản xuất kim loại.
 • Xưởng Nhiên Liệu – Fuel Workshop: Khai thác nhiên liệu.
 • Trạm Điện – Power Station: Khai thác điện

cong trinh san xuat

2.1.3. Các công trình khác:

 • Trung Tâm Mậu Dịch: Nơi giao dịch tài nguyên giữa các thành viên Liên Minh.
 • Sở Ngoại Vụ: Đơn vị tiếp nhận quân viện từ đồng minh.
 • Thao Trường: Kiểm duyệt binh chủng và thử nghiệm trận hình.
 • Tháp Rada: Cảnh báo và cung cấp thông tin về các cuộc tập kích đến Thành Phố.
 • Bãi Diễn Tập: Nơi diễn tập quân sự.
 • Kho: Nơi an toàn để lưu trữ tài nguyên.
 • Sảnh tài nguyên: Quản lí các khu tài nguyên, bệnh viện và khu huấn luyện.
 • Sảnh sự kiện: Nơi diễn ra các cuộc Tổng Tiến Công

2.2. Chiêu Mộ Hero:

chieu mo hero

Trong thời đại hậu tận thế này, có rất nhiều Hero tài năng lưu lạc khắp thế giới. Chúng sẽ rất hữu ích cho các chiến dịch PVE & PVP của bạn, hoặc sẽ giúp quản lý các tòa nhà cho bạn và chỉ huy đội quân robot trong thành phố.

 • Tất cả các Hero đều có các kỹ năng chủ động và bị động đặc biệt của riêng mình, yêu cầu người chơi sử dụng để tìm ra phép tính phù hợp.
 • Các Hero trong GaliXCity được chia thành 6 Cấp Bậc Hiếm: D < C < B < A < S < SSS. Cấp Bậc Hiếm càng cao, kỹ năng của Hero càng mạnh, việc quản lý thành phố sẽ càng hiệu quả.
 • Đặc biệt vì những Hero này có thể được chuyển đổi thành NFT, bạn hoàn toàn có thể giao dịch những Hero NFT này trên Marketplace.

Để có thông tin chi tiết hơn về Hero NFT, anh em game thủ có thể tìm đọc bài viết “Trọn bộ thông tin về hệ thống Hero NFT trong game GaliXCity” đã được đăng tải trên website GameAZ.

2.3. Chế tạo Robot:

Các Hero chủ yếu sẽ là trụ cột trong các trận chiến theo hình thức Campaign, trong khi các cuộc viễn chinh dài hơi như chiếm hầm mỏ, đánh chiếm cứ điểm, pháo đài, hội đồng, tấn công các thành phố khác…, đối thủ chính của chế độ này sẽ là các đội quân Robot. Thành phố càng sở hữu nhiều Robot, Robot càng mạnh và tối tân thì quân đội càng mạnh.

Có 4 loại Binh chủng: Đặc công, thiết giáp, phi cơ, mechaMỗi loại có 4 cấp độ có thể thăng cấp.

che tao robot

4 loại binh chủng này có khả năng khắc chế lẫn nhau:

Đặc công < Thiết giáp < Phi cơ < Mecha < Đặc công

Người chơi có thể nâng cao sức mạnh chiến đấu và AI cho Robot bằng cách nâng cấp các nhà máy Robot chuyên dụng. Vì tài nguyên có hạn nên bạn cần cân nhắc nâng cấp loại Robot nào để hỗ trợ chiến lược thành phố của mình!

kha nang khac che nhau

2.4. Nghiên cứu công nghệ:

Công nghệ là cốt lõi của sự phát triển của một thành phố.

 • Viện nghiên cứu – Research Institute: Viện nghiên cứu công nghệ của thành phố bạn ở cấp càng cao thì càng có thể nghiên cứu nhiều công nghệ tiên tiến hơn để tăng tốc độ sản xuất và sức mạnh của Robot.
 • Liên Minh công nghệ – Alliance Technology: Bạn cũng có thể phát triển một số dạng công nghệ khác bằng cách trở thành một phần của liên minh. Mỗi liên minh có viện nghiên cứu riêng, nơi bạn có thể đóng góp tài nguyên của mình để phát triển công nghệ mới. Những công nghệ này mang lại lợi ích to lớn cho thành phố của bạn trong khi bạn vẫn là thành viên của liên minh.

nghien cuu cong nghe

Giao diện Viện nghiên cứu công nghệ trong Liên Minh

3. Cơ chế gameplay Khai thác & Khám phá – Mining & Explore:

Thông qua khai thác và các trận chiến, bạn sẽ có được các tài nguyên cần thiết để phát triển thành phố của mình.

3.1. Khai thác – Mining:

Có 4 tài nguyên chính và nhiều vật phẩm phụ trợ khác mà bạn có thể cần trong quá trình xây dựng thành phố. 4 tài nguyên chính là: Tinh thạch, Kim loại, Nhiên liệu, Điện năng.

Bạn có thể xây dựng các nhà máy để khai thác và sử dụng các tài nguyên này trong thành phố của mình hoặc thu hoạch chúng từ các mỏ tài nguyên trong vùng nguy hiểm.

Tuy nhiên, nguồn tài nguyên có hạn đã thôi thúc mọi lực lượng phải cạnh tranh quyết liệt, giành quyền khai thác.

Tinh thạch : Kim loại : Nhiên liệu : Điện năng

3.2. Khám phá – Explore:

Trong GaliXCity, bạn có thể xây dựng các tòa nhà/công trình khác nhau trong thành phố của mình. Việc xây dựng các công trình đòi hỏi nhiều thời gian và nguồn lực. Khi level các công trình của bạn ngày càng cao, bạn sẽ khó đáp ứng được nhu cầu về tài nguyên nếu chỉ dựa vào các nguồn lực sản xuất sẵn có trong thành phố.

Tiêu diệt quân đội ở ngoài thành phố chính là cách để bổ sung tài nguyên và chiến lợi phẩm bị thiếu hụt nói trên. Mọi nơi trong Vũ trụ GaliX đều tồn tại những thế lực xấu xa đang rình rập. Kẻ thù càng mạnh, chiến lợi phẩm càng có giá trị. Đặc biệt là Quái vật hư không và Đạo tặc không gian, họ là hai thế lực to lớn và hùng mạnh. Sẽ cần có sự phối hợp giữa các thành viên của liên minh để đảm bảo người chiến thắng.

Ngoài tài nguyên và những chiến lợi phẩm, bạn cũng có thể kiếm EXP Mastery bằng cách săn quái vật. EXP Mastery có thể được sử dụng để đạt được các Skill mới.

kham pha

Đạo tặc không gian xuất hiện trên bản đồ GaliXCity

4. Cơ chế chiến đấu & chế độ chơi trong game:

Có một số cơ chế chiến đấu độc đáo để bạn trải nghiệm trong GaliXCity. Các cơ chế chiến đấu sẽ được chia thành 3 loại chính: PvE, PvP, AvA.

4.1. Cơ chế PvE:

4.1.1. Chế độ Campaign

Đây là chế độ PvE chính của trò chơi. Bạn cần trực tiếp điều khiển một nhóm Hero đã được chiêu mộ để chiến đấu với những kẻ thù trong game. Ai phá hủy được căn cứ của đối thủ trước sẽ chiến thắng.

Cách chơi tương tự như lối chơi của Clash Royale nổi tiếng toàn cầu. Trong khi chơi trò chơi này, điều quan trọng nhất để giành chiến thắng là chiến lược sử dụng các Hero và am hiểu, vận dụng các kỹ năng của họ.

Các quy tắc chung của chế độ Chiến dịch:

 • Chiến đấu thời gian thực, “kéo và thả” Hero của bạn để chúng xuất trận.
 • Người chơi sẽ sử dụng đội hình của mình để vượt qua các ải trong chiến dịch, có 2 ải chính bao gồm: ải thường và ải tinh anh.
 • Mỗi Hero tham gia trận chiến sẽ tốn Battle Points của bạn. Ban đầu, hệ thống chiến đấu cho bạn 30 Battle Points, cứ sau 1 giây sẽ được cộng 2.5 điểm Battle Points.
 • Điều khiển Hero phá hủy căn cứ của kẻ thù.
 • Sau khi chiến thắng sẽ nhận các phần thưởng như: huy hiệu nâng cấp hero, thẻ kinh nghiệm, thẻ tăng tốc và tài nguyên NFT.

che do campaign

Hình ảnh trong chế độ Campaign

4.1.2. Chế độ Khám phá – Explore:

Có rất nhiều quái vật trong vùng hoang dã. Bạn có thể sử dụng một đội quân Robot để chống lại và săn lùng chúng. Phần thưởng khi tiêu diệt một con quái vật cũng rất phong phú và bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng thành phố của mình.

Hầu hết quái vật có thể bị săn đuổi bằng một cuộc hành quân quy mô nhỏ, nhưng một số quái vật đặc biệt yêu cầu bạn tham gia Liên Minh để chinh phục. Ngoài ra, còn có những quái vật đặc biệt mà bạn phải sở hữu vật phẩm đặc biệt mới có thể triệu hồi để tiêu diệt.

Các quy tắc chung của chế độ Khám phá:

 • Đội quân Robot Conquest bao gồm 4 loại quân. Bạn có thể gửi 5 Hero để tăng sức mạnh của đội quân Robot.
 • Các đội quân có sự đối kháng lẫn nhau nên người chơi có thể tổ chức sắp xếp đội hình để tăng tỷ lệ chiến thắng.
 • Khi vào trận, các Robot sẽ tự động tấn công lẫn nhau.
 • Các Hero khi tham chiến sẽ tự động tung ra các Skill để hỗ trợ Robot.
 • Ngoài 4 loại quân, quân phòng thủ sẽ có thêm nhiều pháo đài để phòng thủ tốt hơn.
 • Kết quả của trận chiến sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thực lực của đôi bên.
 • Tiêu diệt tất cả các quân phòng thủ của kẻ thù, bạn sẽ giành chiến thắng.
 • Có rất nhiều Robot bị hư hỏng cần được sửa chữa để tiếp tục chiến đấu sau mỗi trận đấu.

quy tac chung trong che do kham pha

Giao diện chiến đấu trong chế độ Explore

4.2. Cơ chế PvP:

4.2.1. Chế độ Peak Battle:

Chiến đấu thời gian thực, “kéo và thả” Hero của bạn để chúng xuất trận.

 • Mỗi bên bắt đầu với 4 Hero mặc định. Cứ sau 510 giây, hệ thống sẽ rút ra 1 Hero ngẫu nhiên từ Bộ bài để người chơi sử dụng.
 • Mỗi Hero tham gia trận chiến sẽ tốn Battle Points của bạn. Ban đầu, hệ thống chiến đấu cho bạn 30 Battle Points, cứ sau 1 giây sẽ được cộng 2.5 điểm Battle Points.
 • Điều khiển Hero phá hủy căn cứ của kẻ thù.

Cạnh tranh để giành thứ hạng cao hơn trong đấu trường – Peak Battle là chế độ PvP chính của trò chơi từ giai đoạn đầu của trò chơi. Nó tương tự như chế độ Conquest, nhưng lần này bạn không chỉ điều khiển đội Hero của mình chống lại quái vật mà còn là trận chiến “một chọi một” chuyển đổi giữa phòng thủ và tấn công với đội Hero của thành phố khác.

Khi đạt thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng Peak Battle, bạn sẽ nhận được một lượng phần thưởng giá trị hàng ngày. Do đó, hãy hiểu rõ về những Hero mà bạn sở hữu, kỹ năng và đặc điểm của họ để đưa ra chiến thuật hợp lý trong mỗi trận chiến.

che do Peak Battle

Giao diện trong chế độ Peak Battle

Thời gian diễn ra Peak Battle:

Một mùa giải Peak Battle kéo dài 1 tháng: từ ngày đầu tiên của tháng đến ngày cuối cùng của tháng. Các hoạt động sẽ diễn ra liên tục hàng tháng.

thoi gian dien ra Peak Battle

Các chỉ huy khi tấn công phải có trong bộ bài của mình ít nhất 5 Hero, tối đa là 10 Hero để có cơ hội chiến thắng và kiếm $NEMO cao hơn

Hero có Cấp Sao càng cao thì Level và chỉ số của Hero đó trong Peak Battle càng cao, tối đa hóa cơ hội chiến thắng của Chỉ huy.

chi co sao hero

Khi thiết lập đội hình phòng thủ, các Chỉ huy phải tối ưu hóa đội hình của họ để thăng hạng trong Peak Battle và nhận phần thưởng $NEMO vào cuối mùa giải.

thiet lap doi hinh

Phần thưởng chiến thắng:

Khi các Chỉ huy chiến thắng trong cuộc tấn công, họ sẽ nhận được 1 trong 4 loại rương sau: Common, Rare, Epic và Mythic. Độ hiếm của rương càng cao, cơ hội rơi $NEMO khi mở càng cao.

phan thuong chien thang

Cuối mỗi mùa giải, hệ thống sẽ đưa ra bảng tổng kết qua email. Phần thưởng theo mùa lên đến 30500 $NEMO.

 • Top 1: 1500 $NEMO
 • Top 2: 1000 $NEMO
 • Top 3: 800 $NEMO
 • Top 4 – 10: 600 $NEMO
 • Top 11 – 20: 400 $NEMO
 • Top 21 – 50: 300 $NEMO
 • Top 51 – 100: 200 $NEMO

bang xep hang

4.2.2. Chế độ Conquest:

Ngoài việc khai thác, chiến đấu hay tham gia chế độ Campaign để kiếm tài nguyên xây dựng thành phố, có một cách rõ ràng và “tàn bạo” hơn để có thể sở hữu một số lượng lớn tài nguyên. Chính là cách kéo quân của bạn đi đánh chiếm thành phố khác.

Khi chinh phục thành công thành phố khác, người chiến thắng sẽ nhận được nguồn tài nguyên dồi dào mà thành phố bị đánh bại sở hữu. Tuy nhiên, hãy lưu ý, nếu bạn kéo toàn bộ đội quân Robot đi chinh phạt, đồng nghĩa với việc thành phố của bạn cũng sẽ không có quân phòng thủ, khi đó thành phố của bạn cũng sẽ trở thành con mồi dễ bị tấn công cho kẻ thù. Hãy nhớ liên kết với Liên Minh của bạn để đưa ra các chiến thuật tấn công và phòng thủ hợp lý.

Ngoài 4 loại quân, quân phòng thủ sẽ có thêm nhiều pháo đài để phòng thủ tốt hơn.

Nếu như trong Peak Battle, Campaign là nơi thể hiện kỹ năng chiến đấu của các Hero, tướng lĩnh trong thực chiến, thì Conquest và Phòng thủ là nơi để các người chơi thủ lĩnh thể hiện tài năng quân sự, ngoại giao của mình.

che do Conquest

Giao diện trong chế độ Conquest

4.3. Cơ chế AvA (Alliance vs Alliance):

4.3.1. Chế độ Chinh phục các Di tích cổ đại (Ancient Relics):

Trong GaliX World, có khá nhiều Ancient Relic nằm rải rác trên bản đồ, mỗi Ancient Relic sẽ có một chỉ số riêng giúp tăng tổng chỉ số và quà tặng hàng ngày cho Liên Minh nào chinh phục được.

 • Khi một Liên Minh tiến vào Ancient Relics thành công, các Liên Minh khác sẽ trở thành kẻ thù của họ.
 • Trong cuộc chiến giành Ancient Relics, chinh phục thành công Ancient Relics sẽ nhận được một số phần thưởng hậu hĩnh.
 • Sau khi chiếm được Ancient Relic, bạn phải bảo vệ nó trong 8 giờ để được coi là thành công hoàn toàn.
 • Người đứng đầu Liên Minh có thể chỉ định thành viên nắm giữ Ancient Relics và anh ta sẽ nhận được nhiều phần thưởng, thành viên Liên Minh sẽ nhận được quà hàng ngày và buff chỉ số.

che do chinh phuc cac di tich co dai

Giao diện trong chế độ Chinh phục Ancient Relics

4.3.2. Chế độ Corp

Người chơi tiến hành đăng ký, trận đấu sẽ chia thành 2 quân đoàn, mỗi quân đoàn có 10 thành phố chiến đấu với nhau.

 • Ai phá hủy được căn cứ của đối phương trước sẽ chiến thắng
 • Các bước chiến đấu:
  • Bước 1: Chinh phục các mục tiêu trên bản đồ để tích lũy điểm.
  • Bước 2: Đổi điểm tăng sức mạnh
  • Bước 3: Tiếp tục chiến đấu để giành chiến thắng.
 • Kết thúc hoạt động, quà sẽ được phát dựa trên thứ hạng.

che do corp

Giao diện trong chế độ Corp

4.3.3. Chế độ chiếm đoạt Pháo Đài (Fort War)

Thời gian diễn ra: 00:00 – 24:00 (UTC+7) ngày thứ 5 hằng tuần

che do chiem doat phao dai

Điều kiện chiến thắng:

 • Trong thời gian Tranh đoạt Pháo Đài, phe tấn công đánh bại phe phòng thủ là chiếm được Pháo Đài.
 • Sau khi chiếm lĩnh Pháo Đài, cần giữ vững 8 tiếng không để Cứ Điểm bị Liên Minh khác chiếm lĩnh. Nếu sau 8 tiếng có thể giữ vững Pháo Đài sẽ nhận được quyền thống trị cuối cùng của Pháo Đài.
 • Sau khi kết thúc đếm ngược thời gian Tranh đoạt Pháo Đài vào 24:00 (UTC +7) ngày thứ 5, Liên Minh nào chiếm lĩnh Pháo Đài sẽ nhận được quyền thống trị cuối cùng của Pháo Đài.

Liên Minh thống trị Pháo Đài có các quyền lợi sau:

 • Hội Trưởng Liên minh có thể bổ nhiệm 1 Chủ Pháo Đài, 1 Cố Vấn Pháo Đài, 1 Vệ Sĩ Pháo Đài. Những thành viên được bổ nhiệm được hưởng thưởng trạng thái buff chỉ số cho quân lính.
 • Thành viên Liên Minh có Pháo Đài, ở giao diện Liên Minh hằng ngày có thể nhận thưởng quà thống trị Pháo Đài. Riêng thành viên Liên Minh có Pháo Đài Đông Nam hoặc Pháo Đài Tây Bắc sẽ được nhận thưởng 10 $NEMO/ngày.
 • Thành viên Liên Minh có Pháo Đài sẽ nhận được lợi ích trạng thái Pháo Đài

Vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu xong tất cả các chế độ chơi GaliXCity và cơ chế gameplay trong game, dựa vào các thông tin được GameAZ cung cấp trên đây hy vọng anh em đã có thêm kiến thức để hiểu được tổng quát nhất về dự án này.

Trong bài viết tiếp theo, GameAZ sẽ giới thiệu đến cho anh em về Hệ thống các vật phẩm NFT (Land, Tài Nguyên) và Hướng dẫn cách chơi cơ bản trong GaliXCity. Hãy theo dõi GameAZ để đón đọc bài viết tiếp theo hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn!

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

1 bình luận

yastıkla boşalan kadın November 23, 2022 - 3:33 PM

3d çiftlik oyunları kadar güzel diğer 3d oyunlarımızıda deneyin.
Gizli Askeri Görev. 3D Komando Kadın. Askeri Eğitim.

Kumlu Yolda Yarış. Keskin Yumruk. Çiftlik Traktörü 2.

Kar Yuvarla. Ateş Tekerlek 2.

Reply

Để lại một bình luận