[FAQ] ELEMON: Các câu hỏi thường gặp

qua Trung
1 bình luận

Dưới đây là các câu hỏi GameAZ tổng hợp được từ những người dùng của dự án.

Mình là Drake, bài viết này sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp của anh em khi chơi Elemon.

1. Có bao nhiêu cách Earn trong Elemon?

Tham khảo bài viết [101] ELEMON: Những tính năng cơ bản (P2)

2. Việc earn Elcoin trong chế độ Farming được làm như thế nào?

Đây các elcoin pool hoạt động trong chế độ chơi Farming :

Số lượng Elecoin pool thay đổi theo hàng giờ theo số lượng người chơi theo chế độ sau :

 • bạn đat được cấp 15 hoặc cao hơn
 • số lượng NFT của 3 hoặc cao hơn

Càng nhiều elemon cấp cao thì lượng elcoin càng earn ra càng lớn. Cơ chế Stamina là cơ chế thời gian farm. Khi bắt đầu bạn 100% bạn farm chạy về 0 thì tướng bạn không thể farm token được nữa, bạn phải hồi phục bằng elcoin để farm tiếp.

3. Bạn có thể đưa ra một vài nét phác thảo về Elemon Metaverse trong thực tế để mọi người dễ hình dung được không?

Phần thú vị nhất thực sự! Đảm bảo! Hãy sẵn sàng để đi vào một cuộc phiêu lưu với chúng tôi! Tôi rất vui được trở thành người hướng dẫn bạn về Elemon Metaverse! Được coi là mục tiêu cuối cùng, Elemon Metaverse được kỳ vọng sẽ trở thành cầu nối vô hình xóa nhòa ranh giới giữa thế giới thực và thế giới ảo – hiện đang được xây dựng và sẽ được chia thành nhiều giai đoạn.

Đặc biệt, trong giai đoạn cuối, Elemon Metaverse sẽ chạy hoàn toàn trên 3D cùng với tích hợp AR & VR.

Chúng tôi vừa công bố một đoạn teaser nhỏ về Corsair Land – vùng đất đầu tiên trong Elemon Metaverse sẽ được phát hành dưới dạng 3D vào ngày hôm qua trên các kênh truyền thông của chúng tôi. Kiểm tra nó tại: https://t.me/ElemonAnnouncement/719

Cụ thể, mỗi người chơi sẽ trở thành một công dân thực thụ của vương quốc Elematris. Bên cạnh cuộc chiến khốc liệt chống lại Corruptor (đế chế Bóng tối) và quân đoàn Elemon hùng mạnh của những người chơi khác, Elemon Metaverse cũng sẽ bao gồm một xã hội kinh tế và chính trị hoạt động trong trò chơi tương tự như cuộc sống thực.

Do đó, game thủ có thể tự do lựa chọn để trở thành bất cứ thứ gì họ muốn miễn là họ đóng góp cho sự thịnh vượng chung của thế giới Elematris. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tự do quyết định nơi mình muốn lập nghiệp vì có 5 vùng đất thần thoại định hình Thế giới Elematris tráng lệ của chúng ta như sau: Land of Air, Land of Water, Land of Fire, Land of Forgotten & Land of Earth.

Lãnh đạo tối cao của mỗi vùng đất được gọi là Chúa. Chúa sẽ chia Vùng đất của mình thành 13 quận. Mỗi người trong số họ sẽ được điều hành bởi lãnh đạo Clan. Làm việc dưới quyền của họ là các đại biểu Thị tộc, các thành viên và các thành viên ưu tú. Nhiệm vụ của các nhà lãnh đạo là sử dụng số tiền được cấp bởi công dân cũng như một phần tiền thưởng do hệ thống trò chơi trao tặng để xây dựng một nền kinh tế bền vững.

Hơn nữa, các quận phải chung tay đầu tư vào việc đào tạo một đội cảm tử bao gồm những Elemons ưu tú nhất để cạnh tranh trong giải đấu sinh tử với các quận & vùng đất khác để tìm ra nhà vô địch. Tất cả phần thưởng thu được sẽ được chia đều dựa trên tỷ lệ đóng góp của mỗi người chơi để tạo ra lợi nhuận công bằng và minh bạch.

Tôi nghĩ vậy là đủ cho Elemon Metaverse! Rất nhiều điều thú vị đang chờ game thủ khám phá trong thế giới thần tiên này, hãy chuẩn bị tinh thần nhé!

Ước mơ cuối cùng của Elemon là tạo ra một Metaverse ngoài sức tưởng tượng!

4. Tính đến thời điểm hiện tại, những tính năng nào đã ra mắt trong game Elemon và trong thời gian tới, tính năng nào sắp được phát hành?

Cách đây không lâu, chúng tôi đã cho ra mắt tính năng Kết hợp, tính năng Bạn bè (Giai đoạn 1) (đặc biệt người dùng có thể bắt đầu Kết hợp thân thiện với Bạn bè mà không tiêu tốn chút năng lượng nào trong tính năng Kết bạn này) và đặc biệt là tính năng Thử thách. Mặc dù mới được giới thiệu nhưng tính năng Thử thách đã khẳng định được vị trí của mình trong số những tính năng hấp dẫn nhất trong trò chơi Elemon. Dữ liệu chứng minh tất cả là 65.000.000 ELCOIN đã được trao đổi chỉ sau 24 giờ thông qua tính năng này, trong đó hơn 1,6 triệu ELCOIN đã bị đốt cháy!

ELMON & ELCOIN sẽ được sử dụng để phục vụ toàn bộ Hệ sinh thái Elemon hiện tại và trong tương lai. Các tính năng hoàn toàn mới yêu cầu ELMON & ELCOIN sẽ sớm được cập nhật như sau:

 • Triệu hồi
 • Kết hợp 2.0
 • Hệ thống thiết bị
 • Trùm thế giới
 • Tăng cường Aura Elemon
 • Vòng quay may mắn
 • Các giai đoạn hoán đổi
 • Elementor
 • Tính năng mua sắm trong trò chơi
 • Hệ thống tiến hóa
 • Giải đấu Sinh tử
 • Hệ thống chức danh
 • Và nhiều hơn nữa!

Chà, rất nhiều thứ!

5. Trong câu hỏi trước, Elemon cũng đã đề cập đến tính năng Kết hợp – nó là gì và nó hoạt động như thế nào?

Đây là một tính năng khá tuyệt vời trong trò chơi Elemon. Nó được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều game thủ không hài lòng với các Nguyên tố, Rarity, Auras hoặc các bộ phận Cơ thể của các Elemons của họ và cũng không có nhu cầu sử dụng chúng trong đội của họ! Vậy, họ sẽ làm gì trong trường hợp này? Tính năng kết hợp đến để giải cứu!

Cụ thể, người chơi sẽ kết hợp 2 Elemon để sở hữu khả năng nhận được Elemon mới toanh, thậm chí thuộc hàng cao cấp như Legolas, Cokoner, Skurumi hoặc SkyGaden với cấp độ Rarity từ thấp đến cao (B, A, S hoặc chẵn SS, SSS). Đặc biệt, Elemon mới sinh có cơ hội tốt để sở hữu Aura cao hơn Elemon’s Aura sơ cấp 1 cấp. Nếu đủ may mắn, người chơi thậm chí có thể kiếm được Pure Elemon. Một điều quan trọng nữa: Sức mạnh, Cấp độ, Ngôi sao, Kỹ năng của Elemon mới sinh ra đều sẽ được thiết lập lại từ đầu. Ngoài ra, Elemon’s Element & Body Part sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên ..

Kết hợp 2 Elemon trong cùng một loài dẫn đến một Elemon giống loài. Trong khi đó, việc kết hợp 2 Elemon với các loài khác nhau sẽ tạo ra một Elemon riêng biệt.

Sau khi quá trình Kết hợp kết thúc, cả hai mã thông báo Elemons và ELMON trong phí kết hợp sẽ bị đốt cháy!

Trên đây là các câu hỏi thường gặp của người chơi đối với Elemon.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

1 bình luận

is it ok to mix dicyclomine with milk November 21, 2022 - 3:01 AM

Reflux esophagitis, or inflammation of the esophagus from backflow of stomach acid
a stomach ulcer severe ulcerative colitis toxic megacolon paralysis of
the intestines blockage of the stomach or.

Reply

Để lại một bình luận