[FAQ] Cyball: Những câu hỏi thường gặp

qua Trung
0 bình luận

Sau chuỗi bài đánh giá và hướng dẫn cách chơi cơ bản của game Cyball, bài viết này sẽ giải đáp các câu hỏi nhiều anh em thắc mắc trong quá trình chơi game mà GameAZ tổng hợp được.

cyball

1. Nhiều dự án sau khi bán token thì việc ra game vẫn bị hoãn và không đi theo đúng lộ trình làm ảnh hưởng đến sự tin tưởng của nhà đầu tư. Bạn nghĩ sao về điều này? Cyball có tự tin dự án mình đi đúng lộ trình hay không?

Đây cũng là lý do mà game CyBall ra NFT và game trước khi ra token quản trị. Mục tiêu và hướng đi của dự án khác với phần đa các dự án game hiện tại là ra token quản trị để thao túng giá rồi trì hoãn việc ra game.

2. CyBall có chiến lược hay kế hoạch gì để thu hút người chơi mới và giữ chân người chơi cũ khi hiện tại các dự án GameFi, Play to Earn và Metaverse mọc lên rất nhiều? Và làm thế nào để CyBall cân bằng được phần Play to Earn tránh việc người dùng chỉ tập trung vào Earn mà không chú trọng vào cảm giác chơi không?

Chính vì việc game “play-to-earn” ngày càng trở nên phổ biến nên dự án đã rất tập trung vào cơ chế chơi game để khi ra mắt, điểm nổi bật để thu hút đám đông của Cyball sẽ chính là trải nghiệm chơi game thực tế thay vì chỉ những cú click chuột đơn giản.

Về phần kinh tế trong game, đội ngũ dự án đã tìm hiểu và tính toán rất kỹ lưỡng. Dựa trên nguyên mẫu của đàn anh Axie sau đó phát triển thêm các chức năng riêng biệt giúp hoàn thiện mô hình của Cyball. Đội ngũ Cyball với nhiều năm kinh nghiệm về phần blockchain và kinh tế token/game hơn cả phần game nên khá tự tin về mảng “Earn” dành cho người chơi.

3. Mình muốn hỏi về cơ chế gameplay của Cyball ạ, nếu là game thẻ bài thì các trận đấu trong Cyball sẽ được giải quyết như thế nào? Người chơi chỉ cần dựa vào chất lượng của các CyBlocs hay cần phải tư duy để xây dựng chiến thuật cho đội hình của mình và dành chiến thắng?

Game ban đầu được thiết kế để cơ chế 70% là yếu tố may mắn và 30% là yếu tố chiến thuật cần động não, nên những người không rành chơi game cũng có thể dễ hòa nhập và thắng được 1 vài trận chứ hẳn là ở kỹ năng là chiến thắng 100% như Pes hay FIFA.

Nhưng nói chung những chế độ như đấu giải hay đấu theo mùa leo hạng thì dự án cũng sẽ cho vào nhiều tính chiến thuật hơn để người giỏi thật sự sẽ được thưởng nhiều hơn người chỉ chơi cho vui giải trí và không có nhu cầu chơi một cách “hardcore”

Trên đây là những câu hỏi thường gặp đối với những người chơi của Cyball.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAz khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận