[Basic] Mones: Các cách kiếm tiền

qua Trung
0 bình luận

Với những hướng dẫn từ GameAZ, anh em sẽ có thể biết được các cách kiếm tiền để tối ưu hoá lợi nhuận từ Mones

Mình là Harry – Cùng mình tìm hiểu từ A đến Z về 3 cách kiếm tiền Mones vô cùng đơn giản nhé!

Tiêu điểm chính:

  • Giới thiệu các cách kiếm lợi nhuận cơ bản từ tựa game: Tối ưu hoá token khi chơi game chế độ Arena; Mua bán NFT trên Marketplace và Phí hoa hồng Affiliate (Sắp ra mắt).

Hiện tại các bạn có thể kiếm lợi nhuận từ tựa game này qua 3 cách:

1. Nhận token $MONES khi tham gia chế độ Arena

Mỗi mùa, 600 người chơi chế độ Arena được xếp hạng cao nhất sẽ được nhận thưởng bao gồm Token $ MONES và danh hiệu. Số tiền thưởng cụ thể như bảng bên dưới:

Các Token $MONES này sẽ được gửi đến địa chỉ ví BNB Chain được liên kết với tài khoản trò chơi của các bạn  trong 7 ngày sau khi mùa giải kết thúc.

Hiện tại chế độ Arena là tính năng duy nhất mà người chơi có thể nhận được Token $MONES. Trong tương lai, chắc chắn đội ngũ phát triển sẽ cập nhật với Arena 2.0, nơi mọi người dùng có thể chọn bất kỳ Anh hùng nào từ danh sách các Anh hùng của trò chơi mà không cần phải sở hữu trực tiếp để tham gia trận đấu.

2. Giao dịch trên NFT Marketplace

Cách kiếm tiền Mones thứ 2 mà anh em game thủ có thể thực hiện được đó là thực hiện các giao dịch trên chợ NFT của game.

Mones Marketplace là một Marketplace NFT phi tập trung cho phép bạn trao đổi và thuê tất cả các mặt hàng NFT của Mones hay cụ thể hơn, đây chính là nơi bạn kiếm được thu nhập thụ động bằng cách tìm kiếm người dùng và thúc đẩy giao dịch NFT.

Trên đây, các bạn sẽ có thể mua hoặc bán các NFT của anh em với giá cả mong muốn. Các vật phẩm có thể trao đổi trên đây bao gồm: Anh hùng, Trang bị và Nhà.

Trên đây chính là những tính năng cơ bản và một số cách anh em có thể kiếm lợi nhuận từ Mones. Qua bài viết này mong mọi người sẽ hiểu được phần nào cách chơi tựa game này và hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của đội ngũ GameAZ về các mẹo hay hướng dẫn cụ thể cách tối đa lợi nhuận từ tựa game này nhé.

Hiện tại mỗi NFT trên Marketplace sẽ có giá dao động trong khoảng 0,008 $BNB đến 20 $BNB hay tương ứng với 2,68$ đến 5690$.

3. Phí hoa hồng – Affiliate (Sắp ra mắt)

Một trong những điểm đặc biệt của Mones đó chính là cung cấp khả năng làm trung gian cho người chơi. Mọi người sẽ có cơ hội nhận phí giao dịch bằng cách kết nối những người chơi mới tới Mones Marketplace.

Trong phiên bản hiện tại, đội ngũ phát triển cho phép chủ sở hữu các Anh hùng MYRIAD nhận 50% hoa hồng giao dịch của các Anh hùng mà họ sở hữu. Bằng cách thúc đẩy thương mại của các anh hùng của họ, anh em có thể kiếm được thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn.

Hiện tại, chức năng này chưa được ra mắt tuy nhiên chắc chắn sẽ hứa hẹn là một trong những điểm đáng chú ý nhất trong những bản cập nhật tới.

Trên đây chính là tất cả các cách anh em có thể thu được lợi nhuận của mình từ tựa game Mones. Tuy bản cập nhật hiện tại vẫn chưa có nhiều phương thức giúp mọi người có thể kiếm tiền từ game, nhưng chắc chắn trong tương lai đội ngũ phát triển sẽ ra mắt thêm nhiều cách khác và đội ngũ GameAZ sẽ theo dõi thường xuyên để đưa tới bạn sớm nhất có thể. Vậy nên hãy theo dõi các bài viết tiếp theo nhé.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận