[Basic] Town Star: Cách kiếm tiền trong game

qua Trung
0 bình luận

Town Star – Một trong những game thuộc hệ sinh thái GALA Games được ra mắt đã lâu, nhưng vẫn duy trì được lượng game thủ ổn định vì lối chơi đơn giản dễ gây nghiện về chủ đề nông trại đó là Town Star. Hôm nay GameAZ sẽ hướng dẫn anh em 5 cách kiếm tiền Town Star vô cùng đơn giản qua đó anh em sẽ hiểu hơn về sức hấp dẫn của Town Star, từ đó có thêm cơ hội gia tăng lợi nhuận tốt hơn

Mình là Harry – Cùng mình tìm hiểu từ A-Z các cách kiếm tiền trong Town Star nhé!

Tiêu Điểm Chính:

  • Giới thiệu các cách kiếm lợi nhuận cơ bản từ game Town Star thông qua các hoạt động: Hoàn thành các nhiệm vụ/thử thách hàng ngày (Daily Challenge); Đạt điều kiện về Gala Power; Tham gia Season Pass; Đạt thứ hạng trong top bảng xếp hạng hàng tuần; Kiếm $GALA và $TOWN thông qua việc vận hành Node trên Gala Games.

1. Hoàn thành Daily Challenge

Mỗi ngày, người chơi sẽ phải kiếm 1000 Town Star để giành được token Town Coin. Đây là một điều đơn giản cho dù bạn là người cũ hay người mới. Người chơi chỉ cần mua bán, trao đổi hàng hóa để kiếm được Town Star. Điều kiện duy nhất là người chơi phải sở hữu từ 1 NFT trở lên để có thể giành được $TOWN từ thử thách hàng ngày.

hoan thanh daily challenge

2. Đạt điều kiện về Gala Power

Một trong những cách kiếm tiền  từ Town Star đó là đạt đủ điều kiện về điểm Gala Power.

Mỗi người chơi có một cấp độ gọi là Gala Power được xác định (lúc đầu) bằng số lượng $GALA và $TownCoin được giữ trong ví của người chơi của họ. Yếu tố trên sau đó sẽ được sửa đổi để bao gồm các đặc điểm bổ sung như quyền sở hữu NFT và thời gian sử dụng tài khoản.

dat dieu kien ve gala power

Đối với mỗi cấp độ mà Gala Power tăng lên, người chơi có thể sử dụng thêm 1 NFT đủ điều kiện để kiếm phần thưởng $TownCoin.

Ví dụ: người chơi có Gala Power cấp 1 có thể kiếm được từ việc đặt 1 NFT và người chơi có Gala Power 7 có thể kiếm $TOWN từ việc đặt 7 NFT.

3. Tham gia Season Pass

Bên cạnh những cách kiếm tiền Town Star thông qua hoạt động Daily Challenge và đạt điều kiện về Gala Power. Thì người chơi còn có thể lựa chọn mua vé NFT Season Pass.

Trong mỗi mùa của Town Star , những ai muốn kiếm $TownCoin sẽ được yêu cầu giữ một vé hay một vật phẩm NFT được gọi là Season Pass. Season Pass hoạt động giống như một chiếc chìa khóa, qua đó người chơi có thể kiếm $TOWN (với điều kiện đáp ứng các tiêu chí khác) trong toàn bộ mùa giải.

tham gia season pass

4. Chạy đua trên bảng xếp hạng

Cách phổ thông để kiếm tiền ở mọi tựa game NFT hay Town Star là thi đấu để lọt vào top trên bảng xếp hạng hàng tuần. Phần thưởng $GALA Token được trao theo xếp hạng của người chơi, giảm giá trị khi xếp hạng của bạn càng thấp.

Cơ cấu phần thưởng GALA hiện tại cho thứ hạng người chơi như sau:

dua top

5. Kiếm $TOWN thông qua việc vận hành Node 

Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng trong những cách kiếm tiền từ tựa game Town Star đó là tham gia vận hành Node của game.

Node của GALA là một trong những tài sản có giá trị nhất trong hệ sinh thái GALA. Những người vận hành Founder’s Node có được rất nhiều lợi ích, trong đó:

  • Việc được nhận phân bổ giải thưởng thông qua $TOWN – một phần từ tổng số $TOWN mà người chơi game earn được trong ngày, phẩn thường này không liên quan gì tới việc chơi game mà chỉ là phần thưởng từ việc vận hành Node.
  • Ngoài ra, người chơi cũng có thể bán Node như một NFT khi thấy giá hợp lý, giá trị do bán Node Gala đã không phải điều bàn cãi khi giá có thể dễ dàng x3 trong một thời gian. Tuy nhiên giá một Node không hề rẻ, người chơi cũng như nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư.

GameAZ  sẽ tiếp tục cập nhật thêm cho anh em thông tin hay ho về Town Star trong thời gian tới, hãy theo dõi chúng mình để biết được thêm những nội dung về tựa game này nhé!

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận