[$$$] Top 7 Cách kiếm tiền Thetan Arena game thủ không nên bỏ qua

qua GameAZ
0 bình luận

Thetan Arena là cái tên nổi đình đám trong giới GameFi và đang bùng nổ vô cùng mạnh mẽ trong giới Crypto. Bên cạnh yếu tố Play-to-earn thì người chơi có thể Free-to-play (chơi miễn phí) hoặc Free-to-earn (kiếm tiền miễn phí). Vậy đâu là những cách kiếm tiền Thetan Arena tạo thêm thu nhập? Hãy cùng GameAZ điểm mặt một vài cách để kiếm tiền từ tựa game thú vị này.

1. Cách kiếm tiền Thetan Arena từ việc mở Box

Được biết tới là một trong những tựa game được tổ chức E-Sport, người chơi sẽ thực hiện việc điều khiến các tướng của mình để thi đấu với người khác. Ngoài những tướng Free được cung cấp sắn trong game, thì Thetan còn cho phép người chơi có thể sở hữu các tướng cao cấp khác để nhận thưởng qua việc mua trực tiếp ở Marketplace như 1 loại NFT.

Hiện tại có 2 hình thức để sở hữu các tướng NFT cao cấp đó là việc mua Thetan Box và mở ngẫu nhiên hoặc mua tướng trực tiếp từ cửa hàng trong game.

Mua box Thetan Arena

Một trong những cách kiếm tiền Thetan Arena đầu tiên mà GameAZ muốn giới thiệu tới anh em đó việc mua Thetan Box và mở ra các tướng để mang đi giao dịch ở Marketplace nhằm mục đích kiếm lợi nhuận.

Bán tướng trên marketplace của Thetan Arena

Ở cách đầu tiên này, lợi nhuận của bạn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào “nhân phẩm” mở box ngẫu nhiên. Nếu bạn may mắn khi lựa chọn các box Common nhưng lại mở ra được tướng Epic hoặc box Epic hoặc tướng Legendary thì sẽ giúp anh em kiếm được một khoản lợi nhuận “khá lớn” đấy nhé

Tỷ lệ các loại tướng khi mở box Thetan Arena

Ngoài việc mua box có sẵn ở trên Marketplace, thì bạn cũng có thể chờ đợi những sự kiện khuyến mãi do Thetan tổ chức để mua được các Box với giá hời hơn. Ở các sự kiện này các Box sẽ được giảm 50 – 70%. Điều này giúp bạn kiếm được lợi nhuận khá nhiều khi sự kiện Thetan không thường xuyên cũng như ít người chơi biết và mua được box giá ưu đãi.

2. Cách tạo ra thu nhập từ việc mua bán tướng Thetan Arena

Bên cạnh việc đầu tư vào Box Thetan, thì anh em còn có một cách khác để kiếm tiền từ tựa game Thetan Arena đó là giao dịch và trao đổi các tướng cao cấp được bày bán trên chợ marketplace của game.

Hiểu đơn giản ở cách này đó là việc bạn canh thời điểm giá tướng giảm hoặc có những game thủ thanh lý tướng sẽ bán với giá thấp, sau đó bạn sẽ mua để bán lại với mức giá cao hơn với mục đích ăn chênh lệch.

Đây là một cách khá đơn giản nhưng sẽ tiêu tốn của anh em khá nhiều thời gian vì phải thường xuyên tìm kiếm và chọn lọc để mua được các tướng với mức giá tốt. Hiện nay Marketplace của Thetan đã có bộ lọc giúp anh em dễ dàng tìm được tướng đúng với nhu cầu của mình.

  • Lọc tướng theo độ hiếm

  • Lọc tướng theo skin

  • Lọc theo mức giá cao – thấp hoặc ngược lại

Chọn lọc tướng trên marketplace của Thetan Arena

3. Kiếm tiền từ đầu tư THC và THG

Nếu anh em vừa là người chơi vừa là nhà đầu tư có kinh nghiệm trong thị trường Crypto thì có thể lựa chọn phương pháp đó là mua $THC và $THG ở những vùng giá tốt và chốt lời ở mức phù hợp tùy theo khẩu vị và mức độ chấp nhận rủi ro.

Tuy nhiên đối với một thị trường biến động khá mạnh, thì anh em người mới cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn những cách kiếm tiền khác từ Thetan Arena để giảm thiểu rủi ro.

4. Kiếm tiền từ chơi game Thetan Arena

Là một trong những tựa game Play-to-earn đây có thể được coi là cách kiếm tiền cơ bản và phổ biến dành cho anh em. Hiện tại Thetan cho phép người chơi Free-to-earn kiếm tiền miễn phí mà không cần phải bỏ qua bất cứ chi phí nào.

Tuy nhiên để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn, anh em sẽ cần phải đầu tư một khoản tiền để mua các tướng NFT cao cấp để nhận nhiều Reward hơn.

Hiện nay Thetan Arena có 2 loại tướng: Tướng miễn phí và tướng cao cấp

Tướng miễn phí: Chỉ kiếm được $THC (Token) trong game thông qua phần thưởng theo cấp bậc

Tướng cao cấp: Tùy thuộc theo cấp độ, độ hiếm tướng ứng mà sẽ kiếm được số lượng $THC khác nhau.

Dưới đây là bảng tham khảo về chỉ số các loại tướng giúp bạn cân nhắc lựa chọn 1 loại tướng phù hợp để bắt đầu với tựa game này nhé:

Số THC kiếm được trong chế độ Team Mode game Thetan Arena

Đây là số THC bạn nhận được khi dành chiến thắng. Trong trường hợp Hoà bạn sẽ nhận được 2 THC/trận và Thua sẽ được 1 THC/trận.

Số THC kiếm được trong chế độ Solo/ Duo Mode game Thetan Arena

5. Cách kiếm tiền Thetan Arena thông qua Ref mời bạn bè

Bên cạnh những cách kiếm tiền phải bỏ tiền ra để đầu tư thì anh em có thể kiếm $THC trong Thetan Arena một cách hoàn toàn miễn phí đó là mời bạn bè tham gia vào Thetan.

Chi tiết về chương trình như sau:

Mỗi người chơi khi giới thiệu bạn bè “Tải game và chơi 5 trận” sẽ nhận được 3 $THC mỗi lời mời. Và mỗi Account sẽ mời tối đa được 300 bạn. Nếu bạn hoàn thành tối đa thì sẽ kiếm được phần thưởng tương ứng với 900 $THC.

Dưới đây sẽ là cách để bạn thực hiện việc mời bạn bè chơi Thetan và nhận $THC miễn phí:

Bước 1: Đăng nhập vào game Thetan Arena trên điện thoại/ máy tính → Chọn “Friend”.

Chọn “Friend”

Bước 2: Ở mục “Invite” (1) → Bạn hãy nhấn vào “Invite” (2).

Chọn “Invite”

Bước 3: Hệ thống sẽ tạo cho bạn 1 đường link → Bạn chỉ cần chia sẻ đường link này trực tiếp qua các ứng dụng mạng xã hội bạn đang sử dụng (1) hoặc copy (2) và gửi cho bất kỳ ai mà bạn muốn.

Khi họ truy cập vào đường link mà bạn gửi, tiến hành tải và chơi 5 trận trong game Thetan Arena là bạn sẽ nhận được phần thưởng THC cho mình rồi nha.

Chia sẻ liên kết

6. Kiếm tiền từ cho thuê tướng Thetan Arena

Nếu anh em có một nguồn vốn nhàn rỗi lớn và sẵn sàng đầu tư vào tựa game Thetan Arena nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chơi game, thì bạn có thể cho thuê các tướng Thetan của mình cho những người chơi khác và chia sẻ với họ 1 phần lợi nhuận.

Đây là một hình thức Win-WIn đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên hinfhh thức này cũng sẽ vẫn có rủi ro bởi không phải lúc nào game thủ cũng giành chiến thắng, hoặc việc đầu tư có thể sẽ không thuận lợi.

Ngoài ra các vị tướng NFT đếu bị giới hạn số trận đấu để kiếm $THC cho mỗi tướng bởi vậy các nhà đầu tư hãy cân nhắc lựa chọn những người chơi có kỹ năng tốt để tối ưu hóa lợi nhuận tốt cho cả 2 bên.

7. Kiếm tiền từ cày thuê Thetan Arena

Ngược lại với việc đầu tư vào chơi game, nếu bạn là một người chơi có kỹ năng tốt và có thể dành thời gian để chơi game nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều thì hình thức cày thuê sẽ là giải pháp hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Trên đây là 7 cách kiếm tiền Thetan Arena phổ biến mà anh em có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp anh em có thêm những kiến thức về cách tạo ra thu nhập từ tựa game Play-to-earn này nhé.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected] 

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAz khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận