[$$$] STEPN: Hướng dẫn cách kiếm tiền từ dự án Move-to-Earn

qua GameAZ
0 bình luận

Qua bài viết về STEPN chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan về tiềm năng phát triển của dự án này rồi phải không nào? Hiện tại dự án đã lược Listing trên Binance và có mức độ FOMO cực hot trong nửa cuối tháng 3. Vậy cách kiếm tiền STEPN như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây

1. Điểm nổi bật của STEPN

 • Cơ chế NFT: Khác với các ứng dụng đi bộ kiếm tiền bình thường như Toss hay Yodo, việc rút ngân quỹ để sắm cho mình một đôi sneaker sẽ khiến anh em có động lực vận động hơn rất nhiều. Những đôi giày NFT ngoài việc năng cấp thì anh em cũng có thể mua bán, trao đổi trên Marketplace. Đặc biệt hơn cả, anh em còn có thể thuê giày để chạy nữa đấy.
 • Move-to-Earn: Việc kết hợp giữa hoạt động nâng cao sức khỏe và kiếm tiền sẽ khiến cho những người lười nhất cũng phải hứng thú. Tương tự với cơ chế của các game Play-to-Earn trên thị trường, sử dụng mỗi loại giày để vận động ngoài trời sẽ đem đến cho anh em lượng phần thưởng cố định. 
 • Tính năng Swap: STEPN có sẵn tính năng Swap giúp anh em có thể lập tức chuyển đổi GST của mình sang các đồng coin/token khác trên thị trường. 
 • Tích hợp ví Solana: Anh em có thể tạo ví mới hoặc khôi phục ví Solana từ bên thứ ba ngay trong ứng dụng sản phẩm.

2. Những chuẩn bị trước khi sử dụng STEPN

Để bắt đầu bạn cần phải download ứng dụng STEPN

Bước 1: Thực hiện download ứng dụng STEPN thông qua linktr.ee/stepnofficial.

Bước 2: Đăng ký tài khoản STEPN

Anh em sẽ mở ứng dụng và nhập địa chỉ Email để đăng ký tài khoản. Sau đó nhấp vào SEND CODE để lấy mã xác nhận verified tài khoản. Sau đó nhập mã đã nhận được từ Email và lựa chọn Login hệ thống sẽ tự động đăng ký tài khoản cho anh em theo email đã nhập ở trên.

Bước 3: Tạo ví Wallet trên STEPN

Chọn icon Wallet ở góc phải màn hình

huong dan stepn 1

Lựa chọn vào Wallet rồi thực hiện theo các bước sau:

Create New Wallet để tạo ví mới.

Import a Wallet để khôi phục ví Solana với Secret Phrase (Passphrase).

Đối với Create a new Wallet: Ứng dụng sẽ tạo ra một cụm từ bí mật gồm 12 từ. Secret Pharse đóng vai trò giúp bạn khôi phục lại ví nếu bạn muốn gỡ cài đặt ứng dụng hoặc trong trường hợp bạn quên mật khẩu của mình.

Lưu ý: Lưu giữ cụm từ Seed Phrase này ở nơi an toàn (Viết nó ra giấy và lưu trữ ở đâu đó mà chỉ bạn mới có quyền truy cập.)

Bước 4: Chuyển SOL vào Wallet trên ứng dụng STEPN

Bạn cần chuyển SOL vào trong ví của ứng dụng STEPN để thực hiện việc mua các vật phẩm NFT Sneaker ở trong Marketplace và nên giữ thêm một số lượng SOL để làm phí gas trong quá trình hoạt động.

Bước 5: Mua giày Sneaker

Sau khi đã chuyển SOL token vào Wallet bạn có thể truy cập vào Marketplace và lựa chọn đôi giày Sneaker mà bạn yêu thích. Ở trên Marketplace đã xây dựng bộ lọc Filter để bạn dễ dàng tìm được loại giày theo sở thích của bạn. Hãy đảm bảo nạp đủ số lượng SOL vào ví để thực hiện được giao dịch.

3. Các yếu tố GameFi trong STEPN

3.1. Chế độ trong game (Game Modes)

Hiện tại nhà phát triển đang phát triển thành 3 chế độ trong game bao gồm Solo Mode, Marathon Mode, Background Mode

3.1.1. Solo Modes

Ở chế độ Solo Mode, người chơi cần phải trang bị vật phẩm NFT Sneakers để kiếm được tokens thông qua các hoạt động như đi bộ hoặc chạy bộ. Energy (năng lượng) là một yếu tố quan trọng trong game. Mỗi 1 Energy sẽ tương đương với 5 phút Move & Earn (Di chuyển và nhận được token trong game). Số lượng Energy sẽ được tính toán và bổ sung sau khi người chơi sở hữu vật phẩm NFT Sneaker.

Đồng token GST/GMT kiếm được khi tham gia vào Solo Modes sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố chính:

 • Loại giày Sneaker người chơi sở hữu: Số lượng GST kiếm được trên mỗi loại giày Sneaker là khác nhau -> Bạn có thể tham khảo chi tiết các loại giày Sneaker tại Sneaker Attributes
 • Thuộc tính hiệu suất Sneaker: Hiệu suất hoạt động càng cao, Số lượng GST mà người chơi kiếm được mỗi phút càng nhiều. Hiện tại từ level 0 – level 29 người chơi chỉ có thể kiếm được GST thông qua hoạt động Move to earn. Ở cấp 30, người chơi có thể lựa chọn tiếp tục kiếm GST hoặc chuyển sang kiếm GMT. Người dùng có thể chuyển đổi giữa hai chế độ kiếm tiền này một cách tự do.
 • Sneaker’s Comfort Attribute – Thuộc tính thoải mái của Sneaker: Từ cấp độ 30 người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa việc lựa chọn kiếm GST hay GMT mỗi phút. Thuộc tính này càng cao người dùng có thể dễ dàng kiếm ra số lượng GMT mỗi phút càng nhiều
 • Tốc độ di chuyển: Đối với mỗi loại Sneaker sẽ có mức tốc độ tối thiểu và tối đa tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Bởi vậy để tối đa hóa lợi nhuận người dùng cần phải giữ tốc độ chạy trong phạm vi tối ưu tương ứng với Sneaker mà họ sở hữu. Cứ khi nào tốc độ người dùng giảm xuống dưới hoặc cao hơn phạm vi tốc độ của loại giày Sneaker này, thu nhập của họ sẽ bị giảm tới 90% tùy thuộc vào tốc độ so với phạm vi tối ưu.

Lưu ý: Khi số lượng Energy của người chơi đã hết thì bạn sẽ không thể tiếp tục kiếm thêm lượng Token. Tuy nhiên ứng dụng này sẽ vẫn tiếp tục theo dõi quãng đường bạn di chuyển.

Mystery Box

Trong chế độ Solo Modes, bạn có thể ngẫu nhiên nhận được những hộp vật phẩm Mystery Box trong quá trình tập luyện. Nó sẽ chứa những loại Gems (Level 1 – Level 3). Mỗi người dùng sẽ có 4 ô slot để đựng hộp Mystery Box.

Mystery Box cũng được chia làm 5 loại tương tư như các vật phẩm NFT Sneakers. Khi nhận được Mystery Box, người chơi sẽ cần cần chờ đợi để mở hộp và quá trình đếm ngược bắt đầu tự động. Sau khi bộ đếm ngược kết thúc, người chơi sẽ có thể mở nó. Thời lượng đếm ngược của Hộp Bí Ẩn dài hay chậm còn tương ứng với chất lượng của nó.

3.1.2. Marathon Mode (Under Development)

Để tham gia được chế độ Marathon Mode, người chơi cần phải đăng ký Tab Marathon sớm ít nhất 24h trước khi bắt đầu. STEPN xây dựng 2 chế độ cho người chơi tham gia bao gồm chế độ Weekly Marathon và Monthly Marathon.

 • Weekly Marathon (Cuộc thi marathon hàng tuần): Ở chế độ này sẽ diễn ra hàng tuần và người chơi cần tham gia hoạt động cả tuần để nhận thưởng. Weekly Marathon đang xây dựng các hình thức theo chiều dài quãng đường bao gồm: 2,5km, 5km hoặc 7,5km tuy nhiên người chơi chỉ có thể tham gia 1 hình thức Marathon tại một thời điểm.
 • Monthly Marathon (Cuộc thi Marathon hàng tháng): Ở chế độ này người chơi sẽ tham gia các thuộc thi Marathon kéo dài cả tháng. Người chơi có thể tham gia với các quãng đường bao gồm: 5km, 10km hoặc 15km, nhưng chỉ có thể tham gia một Marathon tại một thời điểm.

Chỉ những người chơi đăng ký thành công thì sẽ nhận được thông báo Quest Log để tham gia cuộc thi. STEP phát triển chức năng đặt mục tiêu để người dùng có thể theo dõi quá trình tập luyện của mình. Sau khi hoàn thành quãng đường chạy quy định, người chơi sẽ được thông báo qua Quest Log rằng Cuộc chạy marathon đã hoàn tất. Người chơi sẽ không thể sửa chữa Sneaker của mình cho đến khi Cuộc thi Marathon kết thúc.

Hiện tại chế độ này đang trong quá trình phát triển. Sau khi có những thông tin về cuộc thi và chế độ Reward chúng tôi sẽ cập nhật tiếp cho anh em.

3.1.3.Background Modes (Trong quá trình phát triển)

Ở chế độ này ứng dụng sẽ truy cập vào dữ liệu sức khỏe trên thiết bị Smartphone của bạn, chế độ này sẽ có giới hạn ở mức 3.000 bước mỗi ngày. ác khoản thu nhập này là cố định (không bị ảnh hưởng bởi Hiệu quả hoặc các phần thưởng khác) và sẽ không cộng vào Giới hạn GST hàng ngày.

3.2. Thông tin về Gems Sockets

3.2.1. Các loại Gems và cấp độ

Người chơi có thể mở khóa các vị trí để gắn Gem Sockes khi vật phẩm NFT Sneaker của họ đạt tới một cấp độ nhất định và nâng cao các thuộc tính của Sneaker bằng cách gắn Gem có cấp độ tương ứng.

Hiện tại hệ thống đang chia làm 4 loại Gems khác nhau và mỗi loại Gem sẽ có những thuộc tính khác nhau:

 • Yellow (Vàng): Efficiency
 • Blue(Xanh): Luck
 • Red(Đỏ): Comfort
 • Purple(Tím): Resilience

Người chơi có thể nâng cấp Gems của mình bằng cách sử dụng GST token và kết hợp với 3 loại Gem cùng loại để tạo ra Gem có cấp độ cao hơn.

GMT token sẽ được yêu cầu khi bạn nâng cấp Gem từ cấp độ 4 trở đi.

Lưu ý: Các Gem có cấp độ thấp có tỷ lệ nâng cấp trượt thấp hơn so với Gem có cấp độ cao.

3.2.2. Các loại Sockets và thuộc tính

Mỗi loại Sneaker sẽ có 4 ô Sockets khác nhau được xác định bằng màu sắc cho từng loại đá quý. Người dùng có thể gắn Gems vào ô đá quý để tăng các thuộc tính của giày Sneaker. Các ổ cắm sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp độ tương ứng 5, 10, 15, 20. Các ô đá quý có chất lượng cao sẽ tăng thêm sức mạnh thuộc tính cho Gem được gắn vào.

4. Hệ thống Game-Fi system của STEPN

4.1. Công thức tính toán số lượng Earn qua các hoạt động

4.1.1. Earning từ chế độ Solo Mode

Chế độ Solo Mode có giới hạn để số lượng Energy và Token mỗi ngày mà người chơi có thể kiếm được

Daily Energy Cap: Mỗi ngày người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với 2/2 Eneger. Tối đa số lượng Energy mỗi ngày là 20/20. Người chơi có thể gia tăng số lượng Energy mỗi ngày bằng cách sở hữu nhiều vật NFT Sneaker hoặc nâng cấp thuộc tính của giày. (Tham khảo ở bảng thuộc tính ở trên)

Daily Token Cap: Người chơi khởi đầu với 5/5 GST mỗi ngày. Giới hạn tối đa số lượng Token mỗi ngày kiếm được là 300 GST và 15 GMT. Người chơi có thể cải thiện số lượng token kiếm được mỗi ngày bằng cách level up vật phẩm NFT Sneaker của mình.

-> Công thức tính: https://whitepaper.stepn.com/game-fi-systems/earning-cap-mechanics

4.2. Hệ thống Energy

Hệ thống năng lượng sẽ hồi phục 25% sau mỗi 6 giờ cho tới khi đầy năng lượng. Người chơi sẽ khởi đầu với một giày Sneaker và 2 năng lượng. Tổng năng lượng bạn có sẽ được tăng lên bằng giày sở hữu nhiều giày Sneaker hơn. Cách tính như sau.

Năng lượng bổ sung sẽ được gia tăng nếu bạn sở hữu nhiều giày Sneaker cao hơn:

 • Sở hữu một Uncommon Sneaker: 1+ Energy
 • Sở hữu một Rare Sneaker: +2 Energy
 • Sở hữu một Epic Sneaker: +3 Energy
 • Sở hữu một Legendary Sneaker: +4 Energy

Ví dụ 1:

1 Uncommon Sneaker + 1 Common Sneaker = 3 Total Energy (2 Base Energy + 1 Bonus)

Ví dụ 2:

2 Rare Sneaker + 1 Common Sneaker = 8 Total Energy (4 Base Energy + 4 Bonus)

4.3. Hệ thống thành tích

Thành tích trong trò chơi được gắn với tài khoản của mỗi người dùng. Nó không có trên Blockchain, nhưng Huy hiệu mà người dùng kiếm được thông qua việc hoàn thành Thành tích là một NFT và có thể được giao dịch:

 • Grinding
 • Challenge
 • Collection
 • PvE
 • PvP
 • Social
 • Economy
 • Carbon Offsetting
 • Funny
 • Map
 • Feat of Strength
 • Meta-Achievement

4.4. Hệ thống chống gian lận

Hệ thống chống gian lận của STEPN đã được cải thiện sau khi ra mắt phiên bản chính thức và đang dần dần hoàn thiện để ngăn chặn người chơi cố tính gian lận thâu tóm token trong game bao gồm các những hình phạt. Hiện tại hệ thống đang dựa trên 3 yếu tố:

 • Sử dụng GPS Tracking
 • Cảm biến chuyển động và dữ liệu sức khỏe
 • Hệ thống máy học phát hiện gian lận thông qua mô phỏng dữ liệu

4.5. Hệ thống tính phí

https://whitepaper.stepn.com/game-fi-systems/tax-and-fee-system

5. Hướng dẫn cách kiếm tiền STEPN dành cho người mới

5.1. Mua NFT trên Marketplace của STEPN

Để lựa chọn được đôi NFT phù hợp với phong cách của bản thân trước tiên anh em cần tìm hiểu về thông số giày trước khi chọn nhé:

 • Walker: Với vận tốc là 1 – 6 km/h khi tiêu hao 1 năng lượng sẽ kiếm được 4 GST. 
 • Jogger: Với vận tốc là 4 – 6 km/h khi tiêu hao 1 năng lượng sẽ kiếm được 5 GST. 
 • Runner: Với vận tốc là 8 – 20 km/h khi tiêu hao 1 năng lượng sẽ kiếm được 6 GST.
 • Trainer: Với tốc là 1 – 20 km/h khi tiêu hao 1 năng lượng sẽ kiếm được 4 – 6 GST.

cac loai giay sneaker nft stepn

Bước 1:

Ở màn hình Dashboard của App, bạn lựa chọn dấu “Cộng” trên hình đôi giày hoặc lựa chọn biểu tượng “giỏ hàng” ở góc phải của màn hình để truy cập vào chợ Marketplace. Ở đây bạn cửa hàng sẽ hiển thị ra các vật phẩm giày Sneaker, Gem, Box mà bạn có thể lựa chọn mua. Để thuận tiện trong việc lựa chọn phẩm NFT nào phù hợp thì hãy sử dụng tính năng “Filter” để chọn các thông tin liên quan tới sản phẩm, độ hiếm của giày,…

huong dan mua nft stepn 1

Bước 2: Lựa chọn đôi giày NFT bạn yêu thích và nhấp vào “BUY”

Khi sở hữu giày, ở trong hệ thống sẽ hiển thị ra các chỉ số vật phẩm NFT như sau:

 • Bốn ô khóa quanh giày: Tại đây anh em có thể gắn Gem để gia tăng thuộc tính sức mạnh của đôi Sneaker của mình. Các ô mở này sẽ được mở khi người chơi đạt cấp độ cao hơn và chuyển sang màu gem tương ứng.
 • Loại giày: Bao gồm Walker, Jogger, Runner, Trainer.
 • Quality (Độ hiếm): Độ hiếm theo tỉ lệ tăng dần gồm Common, Uncommon, Rare, Epic, Legendary.
 • Shop Mint: Số lần đã Mint của NFT, tối đa là 7 lần. Do đó, khi mua NFT anh em nên chọn những đôi có chỉ số này càng thấp càng tốt.
 • Durability (Độ bền): Độ bền tối đa là 100. Do đó, khi mua NFT anh em nên chọn những đôi có độ bền 100/100. Độ bền có thể sửa chữa để nâng lại, với 1,8 GST đổi 5 độ bền.
 • Attributes (Thuộc tính):
 • Efficiency: Chỉ số hỗ trợ lượng GST nhận được. Tương ứng với Gem màu vàng.
 • Luck: Tăng tỉ lệ rơi ra phần thưởng Mystery Box. Tương ứng với Gem màu xanh.
 • Comfort: Chỉ số hỗ trợ lượng GMT (Governance token) nhận được. Sẽ được mở khóa khi NFT lên cấp độ 30. Tương ứng với Gem màu đỏ.
 • Resilience: Chỉ số hỗ trợ lượng chi phí khi sửa độ bền. Chỉ số càng cao, lượng GST sửa sẽ ít đi. Tương ứng với Gem màu tím.

huong dan mua nft stepn 2

Bước 3: Khi đã chọn được NFT phù hợp, anh em chọn Buy Now → Confirm để xác nhận giao dịch. 

Sau khi mua một đôi giày Sneaker, người chơi sẽ cần chờ đợi 24 tiếng để khôi phục 100% Energy tương ứng 6 tiếng là 25%. Số lượng vật phẩm giày NFT Sneaker càng nhiều thì số năng lượng nhận được càng cao. Mỗi đôi giày NFT sẽ tương ứng với 2 năng lương để sử dụng mỗi ngày.

huong dan mua nft stepn 3

5.2. Khởi động với STEPN

Để thực hiện bắt đầu quá trình tập luyện, người chơi cần phải mở chức năng GPS và 4G. Khi bắt đầu tập luyện người chơi nên lựa chọn khu vực địa lý ngoài trời, tránh những nơi có tòa nhà cao hay quá nhiều cây gây ra hạn chế trong quá trình đo lường của ứng dụng. Ngoài ra khi người chơi đã bắt đầu bật chế độ Move-to-Earn mà hệ thống lại thông báo Moonwalking thì lúc này là chưa được tính.

Sau khi đảm bảo các điều kiện trên, hãy quay về trang chủ và bấm Start để bắt đầu thôi!!

5.3. Chạy cùng STEPN

Để bắt đầu kiếm tiền với STEPN người chơi đảm bảo các điều kiện trong quá trình chạy bởi vì hệ thống sẽ luôn duy trì quá trình Anti-Cheating để kiểm duyệt. Trong trường hợp bạn đang tập luyện mà ở góc trên cùng màn hình ứng dụng báo đỏ và hiện Moonwalking thì người chơi sẽ không nhận được GST thưởng.

Bên cạnh đấy hãy đảm bảo hệ thống định vị GPS trên thiết bị của bạn được hoạt động xuyên suốt.Khi cột sóng báo đỏ, anh em cũng sẽ chuyển sang chế độ Moonwalking trong vị trí được highlight ở hình minh họa

Trong quá trình chạy ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ các thông số mà người chơi có thể theo dõi bao gồm:

 • Thanh GST màu vàng: Biểu thị lượng GST tối đa có thể nhận
 • Thanh năng lượng màu xanh: Biểu thị chỉ số năng lượng tối đa mà anh em có.
 • Time (Đồng hồ): Thể hiện thời gian sau khi anh em bắt đầu nhấn nút Start.
 • Optimal Speed Range (Đồng hồ vận tốc): Khi anh em chạy trong khoảng vận tốc đung theo chỉ số của loại giày thì đồng hồ sẽ hiện màu xanh và ngược lại thì là màu đỏ. 
 • Foot (biểu tượng bàn chân): Thể hiện số bước anh em đã vận động.
 • Kilometers (Khoảng cách): Tổng quãng đường anh em đã chạy được biểu thị bằng đơn vị đo kilomet
 • GST token: Lượng token thưởng mà anh em đã nhận được.

chi so chay cung stepn

Lưu ý:

 • Luôn theo dõi độ bền của giày và vận tốc đối với từng loại giày. Trong quá trình tập luyện người chơi có thể đổi NFT bất cứ lúc nào bằng cách bấm biểu tượng chiếc giày bên góc phải màn hình.
 • Khi thanh năng lượng (Enegery) về số 0 thì bạn có thể ấn “STOP” để dừng tập luyện. Bởi lúc này người chơi sẽ không nhận thêm được phần thưởng nào nữa.
 • Người chơi có thể sử dụng GST để nâng cấp NFT, sửa độ bền của giày, mua giày, Gem, Box. Khi đã có thật nhiều giày, Số lượng Energy trên tài khoản của người sẽ được nâng cao cũng như gia tăng lượng GST kiếm được.
 • Kết thúc buổi tập, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các vật phẩm kiếm được cũng như các chỉ số và thông tin liên quan. Người chơi có thể chia sẽ với bạn bè hoặc tài về với những tùy chọn như trên ứng dụng cung cấp.

5.4. Mint NFT để nhận Box

Ngoài việc chạy người chơi còn có cách kiếm tiền STEPN khác đó là việc Mint NFT để nhận Box. Người chơi sẽ kết hợp 2 vật phẩm NFT cùng loại với một lượng phí GST nhất định sẽ Mint ra được một ShoesBox (Hộp giày). Mở hộp giày sẽ nhận được một phần thưởng NFT Sneaker ngẫu nhiên.

Bước 1: Hãy nhấp vào biểu tượng chiếc giày bên dưới màn hình để vào mục Inventory.

Bước 2: Chọn một đôi giày trên Lv5 mà anh em muốn mint và nhấn biểu tượng Mint hình trái tim.

Lưu ý: Một vật phẩm NFT Sneaker có thể mint tối đa 7 lần. Số lần Mint càng nhiều thì lượng phí GST mất càng cao cho các lần mint tiếp theo. Tuy nhiên, số lượt mint càng cao thì tỉ lệ ra nhiều shoeboxes trong 1 lần mint cũng sẽ càng nhiều.

mint snkear stepn

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng dấu cộng để chọn đôi NFT còn lại. Anh em cần đảm bảo đủ lượng phí bao gồm GMT và GST để mint NFT. Nhấn chọn Mint để tiến hành.

Lưu ý: Hai đôi NFT trên level 5 và cần phải được sở hữu trong vòng 48 tiếng trên Inventory của anh em mới có thể sử dụng để mint.

6. Những câu hỏi thường gặp về STEPN

GMT là gì? Tại sao NFT phải lên cấp 30 mới có thể nhận được loại token này?

GMT là đồng token quản trị của dự án STEPN. GMT có thể mua trên sàn Binance, sử dụng để đổi tên Sneaker, bên cạnh đó GMT còn được sử dụng thể gia bỏ phiếu vào các hoạt động quản trị dự án. Bởi GMT có giá trị cao hơn so với đồng GST bởi mức độ tiện ích của chúng nhiều hơn, nên dự án yêu cầu vật phẩm NFT của người chơi cần phải đạt được cấp độ cao mới có cơ hội nhận phần thưởng token này thông qua hoạt động Move-to-Earn.

Có thể sử dụng máy chạy bộ ở ngoài trời để kiếm tiền trên STEPN được không?

Đây là dự án hướng tới các hoạt động chạy bộ ngoài trời bởi vậy người chơi không thể sử dụng máy chạy bộ để kiếm tiền thông qua ứng dụng STEPN. Vì hệ thống sẽ được trang bị cảm biến chuyển động cũng như GPS để tránh trường hợp gian lận. 

Trong ảnh có những đôi NFT có biểu tượng Leasing là sao? 

Những vật phẩm Sneaker NFT sở hữu biểu tưởng Leasing tức là vật phẩm cho phép người chơi thuê các vật phẩm đó. Tuy nhiên tính năng này chưa được STEPN ra mắt

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp anh em hiểu thêm về dự án và cách kiếm tiền STEPN. Nhận định của anh em thế nào về dự án này trong tương lai? Hãy để lại bình luận để cùng trao đổi thêm về dự án nhé.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận