[Basic] Orbitau: Các cách kiếm tiền

qua Trung
0 bình luận

Trong thời điểm thị trường game NFT phát triển như vũ bão, những hãng game cũng liên tục đổi mới và cho ra các sản phẩm game độc đáo sáng tạo hơn để thỏa mãn người dùng. Một trong số đó là ý tưởng tạo ra một game collection – các game có liên quan tới nhau và cùng trên một hệ sinh thái.

Một trong những game collection khá hot hiện nay là Taureum, và tựa game đầu tiên trong “Album” về game này là Orbitau. Trong bài viết hôm nay GameAZ sẽ hướng dẫn anh em cách để earn từ tựa game này, và còn nhiều hơn thế.

Mình là Harry – Cùng mình tìm hiểu từ A đến Z về cách kiếm tiền Orbitau nhé!

Tiêu điểm chính:

  • Người chơi có thể kiếm được $TAUM token thông qua 2 chế độ chơi chính: Idle-to-Earn và Chế độ cốt truyện (Story Mode).
  • Các hoạt động khác trong game có thể “Earn” được: Nhiệm vụ hàng ngày/hàng tuần; PvP; Tham gia sự kiện Event; Tháp vô cực; Staking; Trao đổi mua bán NFT; Mời người chơi khác tham gia chơi game.

1. Idle to earn 

idle to earn

Đúng như tên gọi của nó, chế độ này cho phép bạn không cần chơi, chỉ cần stake hero của mình vào và đợi cho ra Token $ORI:

  • Càng stake nhiều Hero, bạn càng thu được nhiều $ORI hơn.
  • Việc claim $ORI sẽ mất một khoản phí, phí sẽ thay đổi tùy vào thời gian của game. Người chơi nên cân nhắc thời gian claim để tối ưu hóa lợi nhuận.

phi claim ori

2. Cách kiếm tiền Orbitau ở chế độ Story Mode trong Orbitau 

kiem tien bang che do story mode

Một trong những cách cách kiếm tiền Orbitau anh em game thủ cần biết đó là việc tham gia chế độ chơi Story Modes.

Là chế độ người chơi sẽ tham gia vào các nhiệm vụ, đánh quái, qua màn để nhận phần thưởng. Khi hoàn thành mỗi màn chơi, người chơi sẽ được nhận những phần thưởng, trong đó có một số lượng $ORI token.

phan thuong trong che do story mode

Người chơi có thể nhận được :

Phần thưởng 

Số lượng 

ORI token

20-50 (tùy thuộc vào độ khó của màn chơi)

Kim cương

10-30 (kim cương dùng để nâng cấp trang bị cho hero)

*Lưu Ý : Số lượng đưa ra chỉ tính trung bình cho người mới bắt đầu chơi, càng lên cao số lượng càng nhiều.  Ngoài ra còn có những phần thưởng khác khi lên level cao hơn. 

Game có lối chơi turn-base nên khá dễ chơi, chỉ cần Hero đủ chỉ số là bạn có thể qua màn, nhận phần thưởng ! Tuy nhiên chơi chế độ Story yêu cầu bạn tiêu tốn năng lượng, sau khi hết năng lượng cần đợi một thời gian để nạp lại.

thoi gian hoi nang luong trong che do story mode

3. Nhiệm vụ hàng ngày/hàng tuần. 

Cũng như những tựa game khác, nhiệm vụ hàng ngày/hàng tuần sẽ thưởng cho người chơi một lượng token và vật phẩm khi hoàn thành chúng.

nhiem vu hang ngay hang tuan

Bạn có thể nhận được :

Phần thưởng 

ORI token 

Kim cương 

Daily 

20

100

Weekly 

22

200

Nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần sẽ được reset khi hết thời gian, hãy claim phần thưởng trước khi hết thời gian !

4. Cách kiếm tiền Orbitau ở hoạt động Sự kiện (Event) 

Sự kiện là một cách để người chơi kiếm các phần thưởng có giá trị như token hoặc NFT,…, không chỉ ở trong game mà phần thưởng vật lý thật sự. Game sẽ có những phần thưởng từ những sự kiện như test phiên bản Beta, Testnet 1, Testnet 2, sự kiện đặc biệt,….

Game đã từng có sự kiện kết hợp với nhãn hiệu đồng hồ hạng sang nổi tiếng Hublot để trao thưởng cho người chơi trong sự kiện : $TAUM Staking Event.

cach kiem tien tai event

  • Người thắng cuộc sẽ được 50 trứng NFT kèm một chiếc đồng hồ Hublot trị giá hơn $7000. Ngoài ra còn có phần thưởng cho những người trong Top 10,20,… Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm chi tiết sự kiện thông qua LINK 
  • Game còn rất nhiều các sự kiện hấp dẫn khác sẽ diễn ra trong tương lai, hãy đón chờ những cập nhật đến từ GameAZ để nắm bắt thông tin sớm nhất !

5. Kiếm tiền trong Orbitau ở chế độ tháp vô cực

Là chế độ tương tự như Story mode, chỉ khác là không có cốt truyện và thử thách hơn rất nhiều, nhưng phần thưởng nhận lại cũng nhiều hơn Story mode ! Tháp vô cực không dành cho những người mới chơi.

Người chơi có thể chơi đi chơi lại một màn chơi để qua màn, tuy nhiên chơi lại một màn đã qua không giúp người chơi có thêm phần thưởng.

kiem tien bang che do thap vo cuc

6. Thực hiện Staking Token

Một trong những cách kiếm tiền trong Orbitau khác đó là việc tham gia hoạt động Staking ở trong game.

Đây là một chức năng cho phép người chơi staking $TAUM token để nhận về một mức APR = 1000% .

Người tham gia cần stake tối thiểu 200 $TAUM, có thể unstake trong 3 ngày đầu tiên, càng stake lâu sẽ được càng nhiều điểm staking và được thêm lợi nhuận.

staking token

7. Giao dịch các vật phẩm NFT trên chợ

Người chơi có thể kết hợp những Hero của mình với nhau để tạo ra một Hero mức độ cao hơn, và có thể đem bán trên Marketplace để kiếm về chênh lệch.

giao dich cac vat pham nft tren cho

8. Mời người chơi khác 

Bạn có thể dành được phần thưởng thông qua việc mời người chơi khác (Referral Link).

moi nguoi khac choi game

Khi người được bạn mời vượt qua level 5, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong hòm đồ.

phan thuong khi moi ban choi game

Trên đây là những cách kiếm tiền Orbitau mà anh em gamer cần nắm khi tìm hiểu để chơi tựa game nay. Orbitau là một tựa game hứa hẹn, với những bổ sung, cải tiến rất có tâm tới từ đội ngũ phát triển, kèm theo việc cộng đồng chơi game ngày càng phát triển, game rất có thể sẽ là một điểm sáng của thị trường GameFi hiện tại và tương lai.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận