[Basic] Hero Blade – Three Kingdoms: Hướng dẫn kiếm tiền

qua Trung
0 bình luận

Hero Blade – Three Kingdoms là một tựa game hấp dẫn được xây dựng trên nền tảng BNB Chain với lối chơi nhập vai và cốt truyện Tam Quốc nổi tiếng. Qua bài viết này, GameAZ sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền từ tựa game này một cách chi tiết nhất.

Mình là Drake, cùng mình tìm hiểu từ A đến Z nhé!

hero blaze

1. Thông qua Special Mission

Đây là hoạt động dễ dàng nhất và cũng giúp người chơi kiếm được token một cách đều đặn nhất trong Hero Blaze.

Sau khi hoàn thành tất cả các Daily Mis sion thì Special Mission sẽ mở khóa và anh em chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ và nhận token thôi.

Số phần thưởng token giao động từ 13~30 tăng theo cấp độ cũng như độ khó của nhiệm vụ, như mình dưới đây là đang ở mức 26 Stone/ngày.

special mission

2. Cách kiếm tiền Hero Blaze thông qua Challenge

Challenge có 3 hoạt động để kiếm được Stone đó là :

  • Infinity Rush
  • Expedition
  • Duel

Và ở server mình đang chơi là ASIA 01 thì phần thưởng Stone đang được x3 so với bình thường.

Thời gian reset hoạt động là 00:00 (UTC +9) ⇔ 10:00 PM (UTC+7).

Chủ nhật hàng tuần lúc 10:00 PM (UTC +7) sẽ là lúc kết thúc hoạt động nên anh em hãy chú ý và hoàn thành sớm nhất và đạt thành tích tốt nhất có thể nhé.

Challenge

3. Thông qua Infinity Rush

Cuộc chiến không giới hạn này chính là việc anh em sử dụng 3 vị tướng mạnh nhất của mình kèm theo kỹ năng né tránh để đạt đến màn chơi cao nhất có thể. Như mình đang trong top 1001-1500 sẽ được nhận phần thưởng là 315 Stone kèm theo 1400 huân chương để đổi đồ.

4. Thông qua Expedition

Một trong những cách kiếm tiền trong Hero Blaze Three Kingdoms khác mà anh em nên biết đó là tham gia vào hoạt động Expedition.

Đây là hoạt động đánh boss hàng ngày, anh em cũng sẽ được sử dụng 3 vị tướng mạnh nhất của mình và phải né tránh mọi đòn tấn công của boss để gây được lượng sát thương cao nhất lên boss. Mỗi ngày sẽ có một con boss mới với bộ kỹ năng mới nên anh em phải hết sức chú ý để né tránh làm sao cho hoàn hảo. Và mỗi một con boss mới lại có những vị tướng khắc chế kèm theo tăng % sát thương lên boss vì vậy anh em hãy đọc qua và chọn đội hình sao cho phù hợp nhé.

Phần thưởng của hoạt động này cũng giống như Infinity Rush và mình cũng đang đứng top 1001-1500 với 315 Stone và 1400 huân chương.

Expedition

5. Thông qua Duel

Hoạt động đấu trường PvP này sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với 2 hoạt động trên vì nó cần đến 1 đội hình 9 tướng và cách anh em sắp xếp đội hình kèm theo kích hoạt chỉ số ẩn sao cho áp đảo với đội hình đối thủ. Đây là một hoạt động mang đúng nghĩa Pay-to-win nhưng vẫn cần kiến thức về game nên việc đoạt top 1001-1500 để nhận phần thưởng là điều khá dễ dàng.

Phần thưởng của Duel giống với Infinity Rush và Expedition là 315 Stone cũng như 1400 ở mức rank 1001-1500.

Người chơi sẽ nhận được những gì từ những hoạt động trên?

Hoạt động

Stone/ngày

Stone/tuần

Stone/tháng

Special Mission

26

182

780

Infinity Rush

45

315

1260

Expedition

45

315

1260

Duel

45

315

1260

Tổng

161

1127

4560

Như vậy là mình đã giải mã xong các cách kiếm tiền Hero Blade – Three Kingdoms mà anh em có thể tham gia khi chơi game rồi. Hy vọng với những thông tin trên, anh em sẽ tạo được một lối chơi riêng để tối ưu lợi nhuận nhất có thể.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận