[Basic] beFITTER: Hướng dẫn cách kiếm tiền 

qua GameAZ
1 bình luận

Sau khi đã làm quen với cách sử dụng cơ bản của ứng dụng beFITTER, người dùng sẽ tiếp tục đi tìm hiểu cách earn & các cơ chế earn của chúng. Hiểu được điều đó, GameAZ sẽ giúp người dùng tìm hiểu cách kiếm tiền beFITTER vô cùng đơn giản mà bất kỳ anh em nào cũng có thể thực hiện được nhé.

Mình là Harry, hãy cùng mình tìm hiểu từ A-Z về cách Earn từ ứng dụng beFITTER nhé!

Tiêu điểm chính:

 • Đưa thông tin đến người dùng về những thiết bị hỗ trợ beFITTER, và những chế độ, hoạt động có thể kiếm được tiền đã ra mắt và sắp ra mắt.
 • Hướng dẫn người dùng kiếm được tiền thông qua các hoạt động: nhận thưởng từ chế độ solo và bán NFT,…

1. Các thiết bị hỗ trợ beFITTER

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, beFITTER đã được thiết kế để thích ứng trên cả điện thoại và các thiết bị đeo tay khác như đồng hồ thông minh,…

Hiện tại đội ngũ phát triển đã cho ra mắt ứng dụng trên hệ điều hành IOS hoặc Android, người dùng đã có thể tải xuống và thử trải nghiệm beFITTER. Trong tương lai gần, nhà phát triển cũng sẽ làm beFITTER thích ứng với nhiều thiết bị thông minh khác để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

cach kiem tien befitter 1

Các thiết bị hỗ trợ để kiếm tiền từ beFITTER

2. Hướng dẫn cách sử dụng beFITTER để kiếm tiền

Người dùng hãy cài đặt beFITTER trên IOS hoặc Android và sau đó liên kết ví Metamask với ứng dụng. Để xem rõ hơn các bước, mọi người có thể xem tại đây.

Sau khi chuẩn bị tài khoản như bài viết mà GameAZ đã hướng dẫn trước đó, người dùng hãy truy cập vào tài khoản của mình và bắt đầu thực hiện các hoạt động trong ứng dụng. 

Hiện nay, beFITTER đã ra mắt mainnet, trong ứng dụng đã có một số chức năng nhất định và sẽ được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, GameAZ vẫn chia sẻ cho người dùng, để người dùng có thể hiểu rõ về những dự định hay cập nhật trong tương lai của đội ngũ phát triển dự án.

cach kiem tien befitter 2

Hướng dẫn cách sử dụng beFITTER

2.1 Chế độ Solo

Ở chế độ này, người dùng sẽ thực hiện các hoạt động như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi lội (sẽ được cập nhật), ngủ (sẽ được cập nhật),… để có thể kiếm được tiền.

Đối với đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp, sẽ có tốc độ giới hạn để giúp phân biệt các hoạt động đúng đắn và ngăn chặn gian lận trong quá trình sử dụng.

Các hoạt động Tốc độ giới hạn
Đi bộ 1-6 km/h
Chạy bộ 6-12 km/h
Đạp xe 10-20 km/h

Ngoài ra, người dùng cần duy trì tốc độ trong thời gian giới hạn quy định. Bất cứ khi nào mà người dùng phá vỡ giới hạn tốc độ này, tỷ lệ giới hạn tốc độ sẽ giảm dần.

2.2 Với chế độ Pet (sắp ra mắt)

Khi đã đạt đến mức xếp hạng nhất định, mọi người có thể nhận nuôi và chăm sóc những vật nuôi dễ thương với các thuộc tính “Activities” khác nhau. 

Thú cưng sẽ là người bạn đồng hành trong quá trình tập luyện của bạn. Nó hoạt động càng nhiều, nó càng có nhiều khả năng nhận được token thưởng khi thực hiện các hoạt động với bạn.

Đổi lại, người dùng cần chăm sóc Pet bằng cách cho nó ăn hoặc mặc quần áo.

 • Thức ăn: Cũng giống như các thú nuôi thông thường, mọi người sẽ cần phải cho nó ăn thường xuyên. Bạn có thể mua thức ăn cho thú cưng từ beFITTER marketplace bằng cách sử dụng token $FIU. Chỉ khi thú cưng của các bạn đã no nê, nó mới có thể tham gia cùng bạn trong các hoạt động.
 • Ăn mặc: Một điểm nổi bật của ứng dụng này, chính là người dùng có thể tự thiết kế trang phục thú cưng theo ý mình . Một số trang phục cũng có thể tăng thuộc tính hoạt động của thú cưng hoặc thói quen lấy token của nó, do đó nâng cao thu nhập của người dùng.

Chăm sóc thú cưng có thể là một công việc khó khăn, nhưng phần thưởng và quyền sở hữu thú cưng chắc chắn sẽ hoàn thành.

Ngoài ra các bạn cũng có thể ghép hai vật nuôi để tạo thành một vật nuôi mới. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng có khả năng hai vật nuôi đó không hợp nhau vào thời điểm đó, hoặc đơn giản là “không có tâm trạng để yêu”.

2.3 Chế độ thử thách (sắp tới)

 • 1 vs 1: Trong chế độ này, người dùng có thể thách đấu với một người bạn hay bất cứ người quen nào của mình để thi đấu so cao thấp.
 • Các giải đấu: Các giải đấu này sẽ được tổ chức hàng tuần, hàng tháng, nơi người dùng có thể thi đấu với những người khác, thậm chí với những người có xếp hạng cao hơn. Đặc biệt nhất, những người xếp hạng cao nhất và một số người thắng cuộc sẽ đều được nhận giải thưởng và giá trị giải thưởng sẽ được chọn ngẫu nhiên.

3. Những cách kiếm tiền từ beFITTER

3.1 Cách kiếm tiền beFITTER thông qua chế độ Solo

Hiện tại đội ngũ phát triển mới ra mắt chế độ Solo. Vậy nên, người dùng sẽ nhận được token qua chế độ này. 

Cụ thể như sau:

Trước mắt cần biết về một số yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của người dùng trong chế độ solo bao gồm: Tuân thủ giới hạn tốc độ (Speed limit compliance), Điều kiện giày NFT (NFT Shoe Condition), thuộc tính Hỗ trợ (Support).

Ngoài ra, người dùng cũng cần biết rằng GPS từ thiết bị của bạn không đủ mạnh, có thể dẫn đến hồ sơ không chính xác và ảnh hưởng đến thu nhập của bạn.

Hiện tại công thức tính thu nhập của mọi người trong chế độ Solo như sau:

“Solo Mode Earning = E * (S * System Value) * Sp * C * x”

Trong đó:

 • E: Số năng lượng tiêu thụ
 • S: Thuộc tính Hỗ trợ (Support) của giày
 • Sp: Tỷ lệ giới hạn tốc độ cho phép
 • C: Condition penalty
 • x: một số ngẫu nhiên trong khoảng nhất định (x∈R, x∈[a,b])

Đây mới chỉ là thu nhập từ chế độ duy nhất trong beFITTER, trong tương lai khi đội ngũ phát triển công bố các chức năng khác như giải đấu hoặc thú nuôi, chắc chắn sẽ có thêm nhiều phương pháp giúp người dùng tăng thu nhập cao hơn nữa.

3.2 Bán NFT hoặc cho thuê các NFT để tăng thêm thu nhập

Như mình đã nói ở trên về cách sở hữu giày NFT. Một trong những cách tăng thu nhập của người dùng chính là giao dịch ở trên Marketplace của beFITTER.

Marketplace của beFITTER tạo ra một môi trường tự do cho người dùng của mình, thoải mái giao dịch và trao đổi trên thị trường mà không bị gò bó. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng tăng lợi nhuận của mình hơn.

Đặc biệt hơn đó là với những nhà đầu tư, họ không muốn trải nghiệm ứng dụng những vẫn quan tâm tới việc kiếm thu nhập thì họ hoàn toàn có thể mua NFT và cho thuê các NFT đó với giá thỏa thuận (Tính năng này sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới).

Trên đây là tất cả những chế độ cơ bản và cách kiếm tiền beFITTER mà người dùng có thể phải tìm hiểu trước khi đưa ra những quyết định đầu tư đối với ứng dụng beFITTER. Chắc chắn sắp tới sẽ còn nhiều bài viết khác cập nhật các chức năng hay các mẹo khác khi trải nghiệm beFITTER, vậy nên người dùng hãy đón đợi các bài viết tiếp theo nhé.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

1 bình luận

דירות דיסקרטיות בבת ים israelnightclub.com July 29, 2022 - 6:49 PM

The very next time I read a blog, Hopefully it wont disappoint me as much as this one. After all, I know it was my choice to read through, nonetheless I really believed you would have something helpful to talk about. All I hear is a bunch of crying about something that you could possibly fix if you werent too busy searching for attention.

Reply

Để lại một bình luận