[Basic]: Place War: Hướng dẫn chơi và những tính năng in game

qua Cuong Le
0 bình luận

PlaceWar với lối chơi bắn súng canh tọa độ theo lượt (2D Arcade), thể loại game đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều gamer. Tựa game có lối chơi gây gợi nhớ lại thời kỳ hoàng kim của Worm – với lối chơi hấp dẫn, cuốn hút, tương tác kết nối được nhiều người chơi cùng lúc. Bên cạnh lối chơi thú vị, người chơi còn kiếm được tiền thông qua các tính năng của trò chơi.

Mình là Harry – cùng mình tìm hiểu những tính năng cũng như cách chơi PlaceWar từ A-Z nhé.

1. Những tính năng của PlaceWar

PlaceWar là một trò chơi bắn pháo theo lượt. Mục tiêu của bạn là loại bỏ tất cả kẻ thù trong một ván đấu. Mỗi lượt bắn pháo, bạn phải canh chỉnh góc bắn, lực bắn của pháo để tối đa hóa sát thương lên kẻ thù đồng thời giảm thiểu khả năng xe tăng của bạn bị thiệt hại bởi những người chơi khác.

cach-choi-place-war

1.1. Những loại Xe tăng và chỉ số trang thiết bị Xe tăng của PlaceWar

Để bắt đầu, người chơi sẽ phải có ít nhất một team gồm 3 Xe tăng, có thể mua Tank NFT thông qua marketplace của game. Có 5 loại xe tăng: Xe tăng trung cổ (Medieval), Xe tăng thiết giáp hạng nặng (Heavy Armor), Xe tăng phóng tên lửa (Rocket Launcher), Xe tăng cơ khí (Mech) và Xe tăng lội nước (Amphibious).

Mỗi loại xe tăng sẽ có đặc điểm chiến đấu và chỉ số khác nhau. Các chỉ số và đặc điểm chiến đấu khác nhau của từng loại xe tăng

1.1.1 Xe tăng trung cổ (Medieval)

Kiểu xe tăng có ngoại hình cũ kỹ lỗi thời nhưng sát thương cực khủng. Có 2 skill gây sát thương khủng là: Giant Bomb và Incendiary

Giant

 • Giant Bomb: tăng 100% sát thương trong 1 lượt bắn.
 • Incendiary: Gây cháy khu vực được bắn tới và gây sát thương lên những kẻ địch đứng ở vị trí đó trong suốt 1 lượt bắn.

cach-choi-place-war

1.1.2 Xe tăng thiết giáp hạng nặng (Heavy Armor Tank)

Tên của loại xe tăng này đã nói lên được thế mạnh của nó chính là phòng thủ. Với khả năng phòng thủ cao, cùng sát thương đạn pháo sức mạnh tương đối khiến nó trở thành chiếc xe tăng cân bằng luôn được lựa chọn trong team.

Xe tăng thiết giáp hạng nặng có 2 skill: Shock Wave và Warframe.

 • Shock Wave: Tăng 20% ​​sát thương. Mục tiêu ngừng hoạt động trong suốt 1 lượt.
 • Warframe: Giảm 70% sát thương trong 1 lượt.

cach-choi-place-war

1.1.3 Xe tăng phóng tên lửa (Rocket Launcher Tank)

Loại xe tăng có đặc điểm nổi bật là tầm bắn cực xa, góc bắn cực rộng, bắn nhiều đầu đạn pháo cùng 1 lúc khiến cho mọi đường đạn pháo có thể trúng mục tiêu từ đầu map đến cuối map, gây sát thương liên tiếp.

Xe tăng phóng tên lửa có 2 skill nổi bật: Tri Volley & AP II

 • Tri Volley: Bắn 3 đầu đạn pháo cùng 1 lúc
 • AP II: Bắn xuyên lá chắn của đối thủ

cach-choi-place-war

1.1.4 Xe tăng cơ khí (Mech Tank)

Chiếc xe tăng đặc điểm nổi bật là sử dụng công nghệ độc đáo trong những đầu đạn pháo.

Có 2 skill nổi bật: Funnel & Portal

 • Funnel: Bắn đầu đạn hình dạng ống khói vào đối thủ
 • Portal: Hoán đổi vị trí với đối thủ sau khi đầu đạn bắn trúng vị trí của đối thủ, chuyển bất lợi của mình thành bất lợi cho đối thủ.

cach-choi-place-war

1.1.5 Xe tăng lội nước (Amphibious Tank)

Chiếc xe tăng cơ động, có khả năng bắn tốt ở mọi địa hình, khu vực địa hình có nước gây khó khăn cho việc di chuyển thì là lợi thế của xe tăng này.

Có 2 skill nổi bật: Bubble Invasion & Blackout Bomb

 • Bubble Invasion: Mục tiêu bị bắn trúng không thể sử dụng skill và các công cụ hỗ trợ trong 1 lượt
 • Blackout Bomb: Làm biến mất 1 kỹ năng của mục tiêu bị trúng đòn.
cach-choi-place-war

Chỉ số trang thiết bị

Mỗi loại xe tăng đều có đặc điểm riêng biệt, ưu điểm của loại xe tăng này sẽ là nhược điểm của loại xe tăng khác. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục nhược điểm cũng như nâng cấp ưu điểm của từng loại xe tăng bằng cách mặc trang bị nâng chỉ số cho xe tăng lên

 • Turrel (Tháp pháo): trang thiết bị nâng chỉ số sát thương của xe tăng
 • Barrel (Ống pháo): thể hiện chỉ số phạm vi, tầm bắn của xe tăng
 • Engine (Động cơ): thể hiện chỉ số có thể di chuyển của xe tăng cho mỗi lượt bắn. Chỉ số càng cao thì di chuyển xe tăng được càng xa.
 • Armor (Giáp): xác định khả năng hạn chế/giảm thiểu/chịu đựng sát thương xe tăng của bạn.
 • Tracks (có thể hiểu là rađa phát hiện đầu đạn): xác định tỷ lệ né tránh được một đòn đánh sát thương của đối thủ. Chỉ số càng cao, tỷ lệ né tránh đòn đánh thành công càng lớn.

cach-choi-place-war

1.2 Tính năng chế tạo (Crafting)

Bạn có thể nhận được xe tăng mới thông qua việc chế tạo từ 2 chiếc xe tăng hiện đang có. Mỗi lần chế tạo sẽ mất lượng token $PLACE + token $GEAR + 1 Blueprint.

Mỗi xe tăng sẽ được sẽ chế tạo ngẫu nhiên bằng thuật toán nên sẽ có hàng tỉ cách kết hợp để đảm bảo mỗi chiếc xe tăng được tạo ra là độc nhất.

Tất cả xe tăng sẽ bị giới hạn số lần chế tạo là 7. Một xe tăng khi đủ 7 lần, sẽ không thể tiếp tục dùng để chế tạo trong những lần sau.

cach-choi-place-war

Tỷ lệ thành công mặc định bắt đầu là 60%. Bạn có thể mất tất cả $Place + $GEAR + 1 Blueprint nếu chế tạo không thành công. Để tăng tỷ lệ thành công, hãy gắn thêm Tech NFT. Có thể thêm tối đa 4 Tech NFT, mỗi Tech NFT sẽ tăng từ 3-6% tỷ lệ thành công.

cach-choi-place-war

1.2.1 Tech NFT

Vật phẩm NFT này giúp tăng tỷ lệ xuất hiện chỉ số trang thiết bị cao cho xe tăng mới sau khi chế tạo và tăng tỷ lệ thành công khi chế tạo. Bạn chỉ nhận được Tech NFT thông qua các trận chiến. Có 4 mức độ Tech NFT với tỷ lê % khác nhau

 • Tech NFT III: cải thiện tỷ lệ chế tạo xe tăng thành công lên 3% và thay đổi tỷ lệ xuất hiện trang bị hiếm khi chế tạo.
 • Tech NFT IV: cải thiện tỷ lệ chế tạo xe tăng thành công lên 4% và thay đổi tỷ lệ xuất hiện trang bị hiếm khi chế tạo.
 • Tech NFT V: cải thiện tỷ lệ chế tạo xe tăng thành công lên 5% và thay đổi tỷ lệ xuất hiện trang bị hiếm khi chế tạo.
 • Tech NFT VI: cải thiện tỷ lệ chế tạo xe tăng thành công lên 6% và thay đổi tỷ lệ xuất hiện trang bị hiếm khi chế tạo.
cach-choi-place-war

1.2.2 Độ hiếm của chiếc xe tăng

Có 4 mức độ hiếm: Common, Elite, Excellent, Perfect. Cấp độ hiếm càng cao, sức mạnh cơ bản của hỏa lực và trọng lượng mang được trang bị càng cao.

 • Common: Tỷ lệ chế tạo thành công 60%, trọng lượng = 132
 • Elite: Tỷ lệ chế tạo thành công 34%, trọng lượng = 257
 • Excellent: Tỷ lệ chế tạo thành công 5%, trọng lượng = 377
 • Perfect: Tỷ lệ chế tạo thành công 1%, trọng lượng = 501
cach-choi-place-war

1.2.3 Trọng lượng của xe

Các xe càng cao thì khối lượng trang bị mà nó có thể mang được càng nhiều, giúp xe tăng nâng được nhiều chỉ số hỗ trợ cho việc giành chiến thắng trong trận chiến cao hơn.

1.2.4 Fire Powercach-choi-place-war

là điểm số tổng quát chung sức mạnh của một chiếc xe tăng. Fire Power phụ thuộc vào cấp độ hiếm, cấp độ xe tăng và trang bị.

1.3 Các chế độ chiến đấu

PlaceWar là một trò chơi bắn pháo theo lượt. Mục tiêu của bạn là tiêt diệt tất cả kẻ thù trong trận đấu. Trong một trận đấu sẽ có nhiều lượt bắn, mỗi lượt bắn người chơi phải lựa chọn chiến thuật góc bắn và canh chỉnh lực bắn để tối đa hóa sát thương lên kẻ thù, đồng thời hạn chế thiệt hại trong trận chiến.

Số lượng xe tăng của team nào còn sống sót tới cuối cùng thì chiến thắng thuộc về bên đó. Có 3 chế độ chiến đấu: PVE Skirmish, PVP Battlefront, Guild War

 • PVE Skirmish: Người chơi sẽ đối đầu với những tên boss có tên là Pegatron, với đội hình 3 xe tăng. Mỗi xe tăng sẽ thay phiên nhau có những lượt bắn vào boss và cũng đồng thời chịu đựng sát thương từ boss. Tiêu diệt các con boss và chỉ cần 1 xe tăngsống sót đến cuối trận sẽ giành chiến thắng. Phần thưởng: $PLACE, $GEAR, vật phẩm, Tech NFT, Trang bị NFT.
 • PVP Battlefront: người chơi sẽ ngẫu nhiên đấu với người chơi khác trong trận chiến 3 vs 3.

Người chơi sẽ lần lượt bắn. Mỗi lượt, người chơi di chuyển một chiếc xe tăng và bắn xe tăng của đối thủ. Góc bắn, hướng gió và lực bắn sẽ quyết định đòn đánh và sát thương. Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm để hỗ trợ chiến đấu bằng cách bấm Buff chỉ số xe tăng mình hoặc Debuffs làm yếu đi chỉ số xe tăng của đối phương.

Mục tiêu là tiêu diệt tất cả các xe tăng của đối thủ và cần ít nhất một xe tăng của mình sống sót sẽ chiến thắng.

 • Guild War: Đây là đấu trường PVP 10 vs 10 với sự đăng ký tham gia của 20 người chơi. Để tham gia guild, người chơi cần đặt cược một số token $GEAR/ $PLACE nhất định. Chế độ chiến đấu sẽ giống hệt như PVP Battlefront nhưng chiến trường đối thủ sẽ là 20 người, mỗi người chơi chỉ được điều khiển duy nhất 1 xe tăng.

Cách chiến thắng đó là chiếc xe tăng sống sót cuối cùng sau trận đấu. Người chiến thắng sẽ chia đều tất cả số tiền đã đặt cược với một khoản phí đấu trường nhỏ vào PlaceDAO.

cach-choi-place-war

Fuel Tank: đây là năng lượng mà đội xe tăng của bạn hiện có. Mỗi trận chiến bạn tham gia ở chế độ PVE hoặc PVP sẽ tiêu tốn 1 lượng Fuel. Khi hết Fuel, bạn sẽ phải đợi cho đến khi Fuel Tank của mình đầy lại để có thể tiếp tục tham gia chiến đấu. Nếu muốn nhanh chóng tiếp tục tham gia chiến đấu, bạn có thể sử dụng một lượng token $GEAR để đẩy nhanh thời gian hồi phục.

Bạn sẽ mất 4 Fuel khi chiến thắng một trận đấu. Không bị trừ Fuel nếu thua hoặc bỏ ngang trận đấu giữa chừng.

1 điểm Fuel sẽ được cộng vào Fuel Tank sau mỗi 18 phút. Tối đa là 20 phút.

cach-choi-place-war

1.4 Tính năng Pixel

Placedonia, vùng đất bạt ngàn của thế giới PlaceWar, được chia thành các lô 300 x 300 pixel được mã hóa. Pixel Land đại diện cho một mẫu đất thuộc Placedonia với 90,000 Pixels, mỗi một Pixel là một NFT trong game và là cơ sở chính cho xe tăng của bạn.

Người chơi có thể xây dựng các tòa building, cơ sở sản xuất, khai thác tài nguyên khác nhau và thiết lập cơ chế xe tăng phòng thủ để bảo vệ các tài nguyên, cơ sở đó.

Mỗi vùng đất Pixel sẽ có độ hiếm khác nhau: C (common), R(rare), E(epic), L(legendary). Pixel gần trung tâm của Placedonia hơn thì sẽ có độ hiếm cao hơn và ngược lại. Độ hiếm cũng sẽ ảnh hưởng đến lượng tài nguyên được sản xuất, mức độ hiếm của nguồn tài nguyên, khả năng xây dựng được nhiều building trên Pixel đó.

Khi sở hữu một vùng đất Pixel thì người chơi có thể:

 • Tài nguyên: Thu thập tài nguyên hoặc thậm chí có cơ hội nhận được token $PLACE được sản xuất ngẫu nhiên trong Pixel
 • Xây dựng: Xây dựng các tòa nhà và các cơ sở khác để nhận Buff chỉ số cho xe tăng của mình hoặc sản xuất thêm tài nguyên
 • Pegatron Skirmish: sở hữu ít nhất 1 Pixel và một đội hình 3 xe tăng để tiến hành một cuộc xâm lược, tiêu diệt hệ thống phòng thủ của đối phương để chiếm đoạt tài nguyên.
 • Chế độ Conquest: Xâm lược các vùng đất Pixel của người khác để đánh dấu thuộc địa, cướp tài nguyên. Hoặc xây dựng tuyến phòng thủ để bảo vệ vùng đất Pixel của mình.
 • Hệ thống phòng thủ (Defender) trong game bao gồm những drones (máy bay không người lái) sẽ tự động phòng thủ 24/7 khi bị xâm lược. Mỗi vùng đất Pixel có thể thiết lập hệ thống phòng thủ tối đa 3 drones. Các drones này cũng được đại diện dưới dạng NFT và có thể tạo mới thông qua chức năng Crafting

Chu kỳ cứ 2 tháng, toàn bộ vùng đất Pixel thuộc Placedonia sẽ được chụp màn hình lại như là kết quả minh chứng cho sự phát triển của toàn bộ Placedonia.

Hình chụp này sẽ được đúc thành NFT và chia thành 10 mảnh NFT. Mỗi một mảnh NFT sẽ được phân phối cho 10 người chơi thuộc top 10 bảng xếp hạng Conquest Point.

cach-choi-place-war

1.5 Tính năng Bảng xếp hạng (Leaderboard)

Đây là hệ thống phân loại, xếp hạng dựa trên thành tích của người chơi trong game. Tính năng này giúp cho PlaceWar tăng tính cạnh tranh, tính thử thách, tạo sự thú vị cho người chơi. Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng giá trị.

Bảng xếp hạng được phân làm 4 loại:

 • Victory Leaderboard: xếp hạng người chơi dựa trên số trận chiến thắng chế độ PVP.
 • Guild Leaderboard: xếp hạng người chơi dựa trên số lần chiến thắng trong chế độ GuildWar
 • Punter Leaderboard: xếp hạng người chơi dựa trên số tiền kiếm được trong chế độ Punter Room (chưa ra mắt)
 • Conquest Point Leaderboard: xếp hạng người chơi dựa trên số điểm kiếm được khi chiến thắng trong chế độ chinh phục (Conquest)

Bảng xếp hạng sẽ được reset lại khi bắt đầu một mùa giải mới (Mỗi mùa giải kéo dài hai tháng). Mục đích reset bảng xếp hạng mỗi 2 tháng là nhằm tạo cơ hội cạnh tranh thứ hạng cao cho cả người chơi mới, tạo sự cân bằng trong việc giành những phần thưởng giá trị mỗi mùa.

1.6 Tính năng PlaceDAO

PlaceDAO là cơ quan quản lý phi tập trung của PlaceWar. Thông qua token $PLACE trong PlaceDAO, PlaceWar muốn phát triển thành một vũ trụ game do cộng đồng sở hữu và điều hành.

Những người nắm giữ token $PLACE có thể đưa ra các đề xuất và tham gia vào việc ra quyết định bằng cách bỏ phiếu với token $PLACE.

1.6.1. Cơ chế bỏ phiếu

Người chơi đưa ra các đề xuất và bỏ phiếu thông qua cơ chế bỏ phiếu bậc hai giống CRV, cơ chế này yêu cầu người chơi lock $PLACE token trong một khoảng thời gian để đổi lấy quyền biểu quyết.

Kết quả của cuộc bỏ phiếu biểu quyết không được quyết định bởi những người chơi nắm giữ nhiều token $PLACE. Mà được quyết định bởi lượng trung bình được bầu chọn bằng token $PLACE bị lock và thời gian cam kết lock.

Cơ chế này nhằm tăng quyền điều hành và mong muốn tựa game phát triển theo hướng có lợi cho người chơi game. Đồng thời như một sự cam kết đồng hành cùng game lâu dài khi một lượng token $PLACE bị lock thời gian dài.

1.6.2. Cơ chế DAO Treasury (Kho bạc)

Cơ chế này nhằm kích thích sự hứng thú chơi game của cộng đồng PlaceWar. Nhà phát hành PlaceWar sẽ trích một khoản $PLACE token từ “quỹ 45% phát triển hệ sinh thái và reward cho cơ chế P2E” để cho vào trong kho bạc này.

Token $PLACE trong kho bạc này sẽ được dùng để làm phần thưởng cho người giành chiến thắng trong cuộc thi “Sáng tạo vùng đất Pixel đẹp nhất”, “Thiết kế tạo ra chiếc xe tăng đẹp nhất”, “Đạt được giới hạn thử thách cao nhất trong chế độ Punter Room”

2. Hướng dẫn cách chơi game PlaceWar cơ bản

Người chơi có thể sử dụng ví Metamask mạng BSC để tham gia PlaceWar. Tất cả thông tin về cách sử dụng ví Metamask và cách thêm mạng BSC, người chơi tham khảo (tại đây).

Bước 1: Người chơi truy cập vào trang chủ https://mp.placewar.io/#/dashboard => nhìn góc phải ngoài cùng của giao diện, bấm chọn Login => Bấm Login with Metamask, kết nối ví Metamask của bạn với giao diện trang marketplace của PlaceWar

cach-choi-place-war

Bước 2: Bấm chọn “Set up email & Password” để đăng ký tạo tài khoản game PlaceWar và hoàn tất quá trình tạo tài khoản

cach-choi-place-war

Bước 3: Truy cập vào trang https://mp.placewar.io/#/marketplace để tiến hành chọn mua xe tăng NFT cho mình. Cần tối thiểu 3 chiếc xe tâng để có thể bắt đầu chơi game.

cach-choi-place-war

Bước 4: Truy cập trang chủ https://placewar.io ,bấm chọn “Download” để tải bộ cài đặt game PlaceWar về điện thoại (hiện tại chỉ hỗ hệ điều hành Android)

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là veficz5dliBSv1zu7NqguFotd-n9e81LsQL7c5WtBlc0UYn8A19Kdto0gqHYJLBU942CqSS4m4CpyynsphQ0sRUOR_d0_MuTgsYi5wCn0WeKm9jKIngDLZ6liQ77qH_9fpYnDqNhG7tjmeuYtQ

Bước 5: Tiến hành cài đặt game PlaceWar trên điện thoại xong => Mở game PlaceWar => Nhập thông tin tài khoản cá nhân đã đăng ký ở bước 2 => Login

pJ0Txn-wJ8p3b6H9lyTptd5xsIY89wjsgYzdiyXGncFQ2Yf9P9zDG7Xb4NFGd_Zrqdv8xKeaDRlHRVk9NAdees6d791MaQvMA3tzfRiB0sBHWPI4wrr7EAdcksaDD9QDLrU_95S5mEp8iNvpdQ

3. Cách chơi game PlaceWar dành cho người mới

Khi mới vào game lần đầu bạn sẽ được hướng dẫn các thao tác cơ bản điều khiển xe tăng chiến đấu

cach-choi-place-war

Sau khi hoàn thành bài hướng dẫn thao tác chiến đấu cơ bản, bạn sẽ được chuyển đến màn hình giao diện chính của PlaceWar bao gồm các chức năng: Tank, Team, Factory, Item => Bấm vào nút “Adventure” để bắt đầu tham gia chiến đấu chế độ PVE.

cach-choi-place-war

Ở trong chế độ PVE Adventure này bạn sẽ cần 1 đội gồm 3 chiếc xe tăng, chiến đấu với 3 chiếc xe tăng PC (máy tự động điều khiển). Trước khi bắt đầu vào trận chiến, bạn sẽ xem được đặc điểm chỉ số của từng xe tăng đối thủ, từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn đội xe tăng của mình phù hợp để giành chiến thắng.

Trước khi nhấn “GO”, nhớ chú ý trên góc phải bình Fuel Tank của mình phải đủ để có thể bắt đầu chuyển sang giao diện sắp xếp đội hình xe tăng.

cach-choi-place-war

Chọn tối đa 3 chiếc xe tăng từ trong khu vực “Tank” để xếp vào đội hình chiến đấu.

Ở mục “Tools” – công cụ, bạn có thể chọn tối đa 4 món đồ để hỗ trợ trong quá trình chiến đấu.

Sau khi hoàn thành, nhấn “GO” để bắt đầu tham gia trận chiến

cach-choi-place-war

Điều khiển 3 chiếc xe tăng của bạn, kết hợp kỹ năng, sự khéo léo canh chỉnh góc bắn, vận dụng điểm mạnh của từng loại xe tăng để bắn hạ tất cả xe tăng của đối thủ để giành chiến thắng.

Chính giữa trên cùng là đồng hồ đếm ngược hiển thị thời gian còn lại để bạn điều khiển xe tăng, tối đa là 20 giây. và màu xanh dương phía dưới mỗi xe là thanh máu.

Trên cùng bên phải hiển thị tổng số vòng chiến đấu tối đa trong 1 trận. Số vòng chiến đấu sẽ tự động +1 khi cả 6 chiếc xe tăng đã hoàn thành xong lượt bắn trong 1 vòng

cach-choi-place-war

Khi kết thúc trận đấu sẽ hiển thị giao diện tóm tắt kết quả.

Ở đây sẽ hiển thị thanh kinh nghiệm của mỗi xe tăng, cũng như level, số xe tăng bị chiếc xe tăng nào tiêu diệt, số lần sử dụng combo, số lần bắn, sát thương phải gánh chịu và cuối cùng là phần thưởng nhận được sau trận chiến.

cach-choi-place-war

Các trận chiến tiếp theo trên bản đồ Adventure sẽ được mở khóa khi giành được chiến thắng ở màn trước, cứ tiếp tục như vậy đến khi mở khóa toàn bộ các trận trong bản đồ. Tối đa một ngày bạn có thể thắng giới hạn là 20 trận.

Khi bạn chơi nhiều hơn 20 trận sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào. Bạn phải đợi đến ngày hôm sau để reset lại số trận được chiến thắng.

cach-choi-place-war

Khi giành chiến thắng trong trận chiến PVE Adventure, bạn sẽ nhận được reward là Blueprint + $GEAR

Bạn có thể rút token $GEAR về ví Metamask của mình, giao dịch mua/bán qua sàn dex pancakeswap để thu về lợi nhuận.

Để rút token $GEAR cần tuân theo các quy tắc:

 • Khoảng thời gian giữa các lần rút tiền> 15 ngày: Không tính phí rút tiền
 • Khoảng thời gian giữa các lần rút tiền <15 ngày: Phí rút tiền = (khoảng thời gian 15 ngày) * 2%
 • Khoảng thời gian rút tiền ban đầu = Ngày rút tiền – Ngày đăng ký

Hiện tại PlaceWar mới chỉ mở chức năng PVE Adventure chiến đấu với máy PC, trong tương lai PlaceWar sẽ mở thêm các chế độ chiến đấu khác. Mình sẽ cập nhật thông tin về các chức năng mới cho các bạn ngay khi có thông báo chính thức từ PlaceWar!

4. Cộng đồng

 • Trang web: https://placewar.io
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/placewargame
 • Twitter: https://twitter.com/placewar_game
 • Channel: https://t.me/placewarANN
 • Telegram: https://t.me/placewar
 • Discord: https://discord.com/invite/2NDDX6HgGd
 • Reddit: https://www.reddit.com/user/Morris_PW
 • Medium: https://placewar.medium.com
 • LinkTree: https://linktr.ee/placewar

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected] 

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAz khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận