[Basic] Gods Unchained: Hướng dẫn cách chơi game và cách kiếm tiền

qua GameAZ
0 bình luận

Sau bài viết [Basic] Hướng dẫn tạo tài khoản và kết nối với Gods Unchained anh em cũng đã hiểu được cách để bắt đầu tham gia vào trò chơi cơ bản. Dưới đây đội ngũ GameAZ sẽ hướng dẫn cho anh em cách chơi Gods Unchained tham gia các chế độ, mua thẻ bài và các cách kiếm được tiền trong Gods Unchained.

Mình là Steven – Cùng mình đi tìm hiểu cách chơi cũng như là cách chơi Gods Unchained nhé!

Tiêu điểm chính:

 • Hướng dẫn cách chơi game ở 2 chế độ: Solo và Ranked.
 • Cách sử dụng, cách mua và mở thẻ bài Card trong Game.
 • Người chơi có thể kiếm tiền từ dự án thông qua việc: Bán thẻ bài NFTs, Thăng cấp trong game và tham gia vào các giải đấu đặc biệt mỗi cuối tuần

1. Hướng dẫn cách chơi Gods Unchained chi tiết dành cho người mới

Khi đăng nhập vào game, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện hướng dẫn chơi game. Gods Unchained sẽ hiện thị hướng dẫn, giới thiệu các vị thần, thông số của các thẻ bài, cách để win trong game. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, hay còn gọi là nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ được hệ thống game tặng cho 3 gói thẻ bài miễn phí, người chơi có thể kiếm gói thẻ sau mỗi trận đấu.

Sau khi tham gia xong phần hướng dẫn, người chơi sẽ chọn cho mình 1 bộ thẻ bài, và bắt đầu chiến đấu với người chơi khác. Gods Unchained sẽ có 2 chế độ đó là solo ( với máy ), Ranked ( với người chơi khác/ đấu hạng).

1.1. Hướng dẫn cách chơi Gods Unchained ở chế độ solo

Để tham gia chế độ solo với máy, người chơi sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Ngay tại giao diện trò chơi, người chơi chọn Arena > Choose Deck ở trong mục solo, sau đó người dùng sẽ được chuyển đến giao diện My decks, tại đây sẽ có bộ thẻ bài của người chơi

Người dùng sẽ thấy trong giao diện My decks đã có sẵn 6 bộ thẻ bài dành cho người mới bắt đầu chơi game. Mỗi bộ sẽ tượng trưng cho 1 vị thần khác nhau, và người chơi sẽ chọn cho mình 1 bộ mà người chơi muốn sử dụng.

Bước 2: Mỗi bộ sẽ bao gồm nhiều lá bài khác nhau, người chơi có thể tự thêm bớt các lá bài khác nhau để phù hợp với chiến thuật của bản thân. Sau khi settings xong, người dùng chọn select để xác nhận.

Bước 3: Người chơi chọn choose Loadout ở trong mục solo để chọn giao diện trận đấu

Bước 4: Sau khi đã chọn xong giao diện trận đấu, chọn Choose Al Deck, hệ thống sẽ đưa người chơi đến giao diện My Decks. Người chơi sẽ chọn hoặc tự tạo một bộ thẻ bài riêng cho đối thủ của mình. Cuối cùng, người dùng nhấn Play để bắt đầu trò chơi trong chế độ solo.

1.2. Hướng dẫn tham gia chế độ Ranked ( đấu hạng )

Trong chế độ này, người chơi sẽ chiến đấu với người khác để nhận được điểm kinh nghiệm, và các gói bài khi lên cấp.

Bước 1: Để tham gia đấu trong chế độ đấu hạng, người chơi chọn Choose Deck trong mục Ranked để tiến hành chọn lựa bộ bài.

Bước 2: Chọn Choose Loadout ở trong mục Ranked để chọn giao diện trận đấu.

Bước 3: Chọn Play để bắt đầu trò chơi và hệ sống sẽ quay tự động chọn đối thủ cho người chơi.

1.3. Hướng dẫn mua thẻ bài trong game

Để mua được các thẻ bài mới, người chơi chọn Market > lựa chọn thẻ mà người chơi muốn mua, tại market này sẽ có rất nhiều thẻ bài với từng loại giá và độ hiếm khác nhau, thẻ bài có độ hiếm càng cao thì giá càng cao.

GG ví dụ sẽ mua thẻ bài có tên Thaeric Blessing có giá 1000 xu, người chơi chọn Buy with 1000, sau đó chọn buy now để tiến thành thanh toán thẻ bài.

1.4. Hướng dẫn mở gói thẻ bài mới

Tại giao diện trò chơi người dùng chọn Open packs, tại đây nếu như người chơi đã có sẵn gói thẻ bài thì chỉ cần chọn open để mở.

Còn nếu như người dùng chưa có, thì có thể mua tại market hoặc chọn buy packs ở mục open packs, sau đó hệ thống sẽ chuyển người dùng đến nơi mua thẻ bài. Tại đây, người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản rồi chon buy now và thanh toán.

sau khi mua thành công, gói thẻ bài sẽ chuyển về mục buy packs như ban đầu, việc của người dùng chỉ cần vào mục này và mở mà thôi.

2. Cách kiếm tiền từ Gods Unchained

2.1. Bán thẻ bài NFT hiếm trong game

Khi chiến thắng trận đấu, người chơi sẽ được thưởng một loại vật phẩm không thể buôn bán trao đổi trong game gọi là Flux. Flux là công cụ hợp nhất 2 thẻ bài lại với nhau trong bộ bài đến biến những thẻ bài này trở thành thẻ có giá trị cao hơn. Cuối cùng, là giao dịch những thẻ bài đã hợp nhất này đem lên thị trường giao dịch trao đổi hoặc bán lấy tiền. Đối với những thẻ bài bình thường thì không thể bán được.

2.2. Lên cấp trong game

Trong quá trình chơi game và thăng cấp người chơi sẽ nhận được phần thưởng là các gói thẻ bài. Việc mở các gói thẻ bài này sẽ có tỷ lệ ra các thẻ NFT được lưu trữ trong ví Blockchain. Do đó, người chơi có thể bán những phần thưởng này trên thị trường mở để kiếm tiền.

2.3. Giải đấu đặc biệt mỗi cuối tuần

Mỗi cuối tuần có một sự kiện được gọi là Xếp hạng cuối tuần, nếu bạn có thể thắng một số trận đấu, bạn sẽ được thưởng một số gói thẻ.

Trong các giải đấu cuối tuần, người chơi cần thi đấu 25 trận. Người chơi từ bậc Mythic cao nhất sẽ kiếm được tài sản trong trò chơi trị giá 175 USD nếu họ thắng tất cả các trò chơi đó. Nếu người chơi thắng 20 trò chơi, vẫn kiếm được số thẻ trị giá 85 USD. Thắng 11 đến 15 trò chơi mang lại cho người chơi số thẻ trị giá từ 10 đến 16 USD, thắng dưới mười lần chỉ là vài USD.

3. Cộng đồng

 • Twitter: https://twitter.com/GodsUnchained
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/GodsUnchained
 • Facebook: https://www.facebook.com/godsunchained
 • Instagram: https://www.instagram.com/godsunchained/?hl=en
 • Discord: https://discord.com/invite/godsunchained
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGQ1oWpKFfjsLYiTYALAlSA
 • Twitch: https://www.twitch.tv/godsunchained/videos
 • Website: https://godsunchained.com

Trên đây GameAZ đã chia sẻ các kiến thức về cách chơi Gods Unchained toàn tập dành cho anh em Newbie mới tìm hiểu về game.

Bài viết liên quan:

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận