[Basic] Elpis Battle: Hướng dẫn cách chơi cơ bản

qua Trung
2 bình luận

Sau bài viết giải mã về các tính năng có trong Elpis Battle, GameAZ sẽ hướng dẫn cho anh em về cách chơi Game này một cách cơ bản nhất giúp anh em nắm bắt được khởi đầu game thế nào cho hiệu quả.

Mình là Drake, hãy cùng tìm hiểu từ A đến Z qua bài viết sau nhé!

1. Cơ chế vận hành Elpis Battle

Cơ chế chơi của game cũng khá đơn giản. Mỗi người chơi chỉ cần xây dựng cho mình một đội hình có tối thiểu 4 tướng NFT là đã có thể bắt đầu trận chiến được rồi.

co che van hanh Elpis battle

Trong hệ thống nhân vật của Elpis, mỗi NFT sẽ được đảm nhận một vai trò chiến đấu khác nhau (khả năng tấn công, phòng vệ,…).

Một nhân vật sẽ bao gồm có:

 • Human – Loài người: NFT có đặc điểm là học hỏi nhanh, thông minh và dễ thích nghi trong nhiều môi trường. Bên cạnh đó còn sở hữu những chiến thuật rõ ràng và khôn khéo.
 • Elf – Tộc yêu tinh: Đây là chủng tộc sống ngoài thiên nhiên với hình dáng con người nhưng nhỏ và nhanh hơn nhiều. Nhiệm vụ của yêu tinh là chiến đấu với những kẻ xâm lấn để  bảo vệ lãnh địa của mình.
 • Naga: Chủng tộc lai giữa người và rắn thường xuất hiện trong các câu chuyện thần thoại. Nhân vật này sở hữu vẻ ngoài quyến rũ kèm giọng nói mê hoặc và khả năng chiến đấu đặc biệt có thể làm kẻ địch mất tập trung và hạ gục trong các trận đấu.
 • Orc: Là chủng tộc có thân hình cao to và mạnh mẽ nhất, đây là một chủng tộc có tính khí cực kỳ nóng nảy hung hãn và khó hoà đồng với các tộc người khác. Tuy nhiên nhờ vào lợi thế ngoại hình, Orc là những chiến binh có thể chiến đấu bền bỉ trong mọi chiến trường kể  cả là môi trường khắc nghiệt nhất.
 • Angel – Tộc thiên thần: Được xem là biểu tượng của ánh sáng và sự sống, đại diện cho sự sáng tạo và năng lượng trong nhóm. Angel cũng là bộ tộc có ít dân số nhất trong số các tộc người.
 • Dwarf – Quỷ lùn: lãnh thổ chính của những tên Quỷ Lùn trên lục địa là những vùng nằm trong các vách đá và lòng đất dày đặc tuyết. Họ có biệt tài về việc tôi luyện vũ khí nhờ vào nhiệt lượng của núi lửa nằm trong lòng đất.

Hệ thống lãnh thổ trong Elpis vô cùng đa dạng với các đặc tính môi trường riêng biệt. Bên cạnh đó, tác nhân của môi trường cũng được xem là yếu tố chính ảnh hưởng đến nhân vật, vì vậy anh em nên lựa chọn những chiến binh làm sao để phù hợp với đấu trường nhất có thể nhé.

2. Nâng cấp các vật phẩm NFT

Người chơi có thể nâng cấp các vật phẩm NFT của mình như: Pets, Heroes, Items và Skills bằng các tập luyện và training nhân vật.

Trading System: Hệ thống giao dịch dành cho người dùng trong không gian Elpis không giới hạn, những NFT mà anh em sở hữu có thể tự do giao dịch trong NFT Marketplace của Elpis hoặc giao dịch tự do trên các Marketplace khác.

Ngoài ra Elpis còn được xem như là một Multiplayer System: hệ thống chơi game cho phép nhiều người chơi được trải nghiệm đa dạng chế độ chơi như: PvP, Adventure, Rental Hero.

3. Hướng dẫn cách chơi Elpis Battle cơ bản

 • Bước 1: Vì đây là Game chơi trên web nên anh em có thể truy cập game thông qua đường link sau:  https://elpis.game/play
 • Bước 2: Sau khi truy cập, chọn Login để đăng nhập

huong dan cach choi Elpis battle

Giao diện chính của Elpis Battle sẽ bao gồm các mục chính như sau:

 1. Nhiệm vụ hàng ngày.

 2. Tổng hợp các loại tiền của game (token EBA, estone, token MEG).

 3. Số năng lượng chơi trong một ngày.

 4. Rương đựng tiền, list các tướng và chiến đấu.

giao dien chinh cua Elpis battle

Trong các trận đấu, mỗi tướng sẽ có các kỹ năng riêng biệt và tham gia chiến đấu theo lượt. Khi tới lượt của mình, người chơi sẽ cần phải chọn mục tiêu làm sao cho phù hợp với kỹ năng của mình nhất với mục đích hạ được đối thủ sớm nhất có thể. Trò chơi sẽ kết thúc khi quân của 1 trong 2 bị tiêu diệt hết.

Cho đến hiện tại, Elpis Battle chỉ mới ra mắt được một chế độ chơi là PVE (Đánh quái) và người dùng sẽ kiếm được phần thưởng là $MEG thông qua việc chiến thắng ở các màn chơi.

Người chơi có thể sử dụng $MEG để swap ra các stablecoin khác và thu về khoản lợi nhuận của mình hoặc sử dụng làm phí để tiếp tục triệu hồi ra các con tướng NFT khác.

Cơ chế Summon (triệu hồi) trong Elpis cũng tương tự như việc phối giống (Breed) trong Axie Infinity hoặc mentoring trong Cyball. Người dùng có thể dùng các nhân vật được sum này để tiếp tục chiến đấu và tăng thêm lượng $MEG kiếm được hoặc đem bán như một NFT trên khu vực Marketplace của trò chơi.

Phần chi phí cho việc summon sẽ được đội ngũ phát hành dự án sử dụng để burn $MEG để đảm bảo sự cân bằng và giảm lạm phát trong game khi người chơi farm ra quá nhiều $MEG.

4. Cách kiếm tiền cơ bản từ Elpis Battle

Người chơi có thể kiếm và sở hữu Token $EBA bằng các cách sau:

 • Staking: sử dụng $EBA để tham gia chương trình stalking nhận $EBA.
 • Play to Earn: người chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong game sẽ được nhận $EBA số lượng sẽ tuỳ theo từng nhiệm vụ.
  • Elpis Battle sẽ cho bạn 20 năng lượng/ 1 ngày tương đương với 20 trận đấu. Mỗi trận thắng sẽ kiếm được 9-12 MEG/ trận. Tuy nhiên tối đa chỉ có thể kiếm 200 MEG/ 1 ngày.
 • Marketplace: Mua $EBA trên các sàn có hỗ trợ.

Trên đây là tất cả hướng dẫn cách chơi Elpis Battle cũng như cách người chơi có thể kiếm được tiền vô cùng đơn giản.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

2 bình luận

içip içip karısını döven jelibon kokulu tavşan November 19, 2022 - 1:16 PM

En iyi ofiste sarışın seksi sekreter sikiş videoları trxtube ile
izlenir. banyo yapmak istermisin dedi, apartmanda komşular yöneticilik için en müsai.

Reply
can you buy dicycloverine uk November 21, 2022 - 1:40 PM

In a warm bath, add one or two cups of oatmeal and soak for 20 minutes.

In order to prevent irritating your skin, even more, make sure the water is not too hot.

Additionally.

Reply

Để lại một bình luận