[Basic] Duelist King: Hướng dẫn cách chơi game

qua Trung
0 bình luận

Các dự án trò chơi dạng thẻ NFT trên blockchain ngày càng phổ biến trong giới Crypto, tuy nhiên Duelist King là dự án đầu tiên được xây dựng với tiêu chí Win2Earn và cung cấp bởi DAO tổ chức tự trị phi tập trung. Trong bài viết này, GameAZ sẽ hướng dẫn cách chơi duelist King cơ bản dành cho anh em game thủ một cách chi tiết nhất.

Mình là Drake, cùng mình tìm hiểu từ A đến Z nhé!

1. Hướng dẫn mua/bán Card NFT Duelist King

1.1. Tổng quan mua/bán Card NFT 

Những thẻ bài trong game được chia thành nhiều loại, dựa theo độ hiếm như : Legendary, Special Super Rare, Super Rare, Rare, Uncommon and Common. Người chơi có thể sở hữu những thẻ bài này bằng cách mua các hộp bí ẩn (mystery boxes) hoặc mua thẻ bài trực tiếp trên Marketplace.

Hiện tại người chơi có thể mua/bán trực tiếp trên Opensea theo địa chỉ : https://opensea.io/collection/dkdao-opus

Trong tương lai game sẽ có trên các sàn giao dịch khác như Binance NFT, Refinable và có kế hoạch có cho mình Marketplace riêng.

1.2. Hướng dẫn mua Card NFT trên Opensea 

Bước 1: Truy cập địa chỉ : https://opensea.io/collection/dkdao-opus
huong dan mua card nft tren opensea

Bước 2: Kết nối ví với nền tảng Opensea, chọn những quân bài bạn muốn (1 bộ bài cần có tối thiểu 22 lá), nên nghiên cứu kỹ các lá bài trước khi quyết định mua.

Bước 3: Những lá bài sau khi mua sẽ được chuyển tới ví của bạn, kết nối ví với game để bắt đầu chơi game.

2. Hướng dẫn cách chơi Duelist King cơ bản

Mỗi người chơi sẽ được bắt đầu với 11 thẻ. Các thẻ có thể là một trong hai loại: thẻ ký tự và thẻ ma thuật.

Thẻ nhân vật có thể là cận chiến, đánh xa hoặc cả hai. Thẻ cận chiến chỉ có thể được đặt ở hàng cận chiến và thẻ tầm xa tất nhiên cũng chỉ có thể đặt ở hàng tầm xa.

Các thẻ với 2 tính năng có thể được đặt ở hàng tầm xa hoặc cận chiến. Nhân vật tầm xa có thể tấn công nhân vật đối phương theo hàng cận chiến hoặc tầm xa, trong khi nhân vật cận chiến chỉ có thể tấn công nhân vật đối phương trong hàng cận chiến.

Khi đặt một lá bài vào trò chơi, một cuộc tấn công hoặc một phép thuật sẽ được kích hoạt. Người chơi có thể chọn nhân vật kẻ thù mà họ muốn tấn công hoặc đồng minh nào để hồi máu.

Các lá bài ma thuật không ở trong trò chơi và chỉ thực hiện khả năng của lá bài một lần. Tất cả các thẻ nhân vật đều tấn công một lần — khi chúng được đưa vào trò chơi, tuy nhiên chúng vẫn có thể phản công nếu bị tấn công.

huong dan choi duelist king co ban

Mỗi nhân vật có các giá trị tấn công cũng như kháng chỉ định.

Trò chơi được chơi theo kiểu đánh theo lượt. Bằng cách phá hủy các thẻ của đối thủ, người chơi nhận được số điểm bằng “điểm chết” được chỉ định của thẻ bị phá hủy.

Người chơi có nhiều điểm nhất ở cuối vòng sẽ thắng. Người chơi cần thắng hai hiệp để giành chiến thắng.

huong dan choi game duelist king

3. Hướng dẫn chơi chế độ PvE Duelist King

Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về cách chơi Duelist King trong chế độ PVE từng bước để anh em nắm bắt được về game đơn giản hơn:

Bước 1: Đăng nhập vào game

huong dan choi che do pve trong duelist king buoc 1

Bước 2: Ấn vào mục “Play” ở góc trái màn hình

huong dan choi che do pve trong duelist king buoc 2

Bước 3: Chọn mục “vs AI” như trong hình và chuẩn bị bộ bài mà mình muốn.

4. Hướng dẫn chơi chế độ PvP Duelist King

Đang cập nhật.

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cho anh em cách chơi Duelist King một cách đơn giản và dễ hiểu nhất rồi. Hy vọng những thông tin trên hữu ích và đừng quên theo dõi những bài viết khác của GameAZ về tựa game này nhé.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận