[FAQ] Bomb Crypto: Có thể bạn chưa biết

qua GameAZ
0 bình luận

Bên cạnh series bài viết về tính năng và hướng dẫn cách chơi anh em đã có những kiến thức để chơi cũng như đầu tư kiếm tiền từ Bomb Crypto. Tuy nhiên vẫn còn một số vấn đề khó khăn mà các anh em khi chơi BOMBCRYPTO thường hay thắc mắc với nhà phát hành dự án.

Dưới đây GameAZ sẽ tổng hợp các câu hỏi thường gặp và giải đáp chi tiết cho anh em nhé!

1. Bomb Crypto có kế hoạch gì để phát triển trong tương lai không?

Đối với việc phát triển trên mạng khác ngoài BSC, hiện tại Team vẫn chưa có kế hoạch, do đang tập trung nhiều ở việc cải thiện chất lượng sản phẩm trước. Team cũng có một số kế hoạch nâng cấp lối chơi của game, gần nhất là trong Quý 4/2021, game sẽ ra mắt 1 chế độ chơi mới là Story Mode.

Ở chế độ chơi này người phải tự điều khiển Bomber Hero của mình để chiến đấu với máy, boss thay vì chỉ để Bomber Hero của mình tiến hành tự chơi như ở thời điểm hiện tại.

2. Giá Bcoin đã giảm mạnh, sau sự cố kỹ thuật? Có phải team đang bị “quá tải” khi chuyển sang game Blockchain hay không?

Việc tăng và giảm giá của 1 đồng coin là chuyện tương đối bình thường và cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cộng đồng, ví dụ khi game không truy cập được dẫn đến một vài người chơi cảm thấy chất lượng game chưa tốt, không tin tưởng nên bán tháo BCOIN, làm giá giảm. Sau đó những người khác cũng bị ảnh hưởng và cũng bán theo.

Nguyên nhân ở đây là do tốc độ tăng trưởng người chơi quá nhanh, nằm ngoài dự đoán của Team do đó dẫn đến việc quá tải. Hiện công ty cũng đã có các điều chỉnh, cải thiện. Hy vọng trong thời gian tới tình trạng này sẽ không xảy ra nữa.

3. Trò chơi có cơ chế đặc biệt nào để giữ chân người chơi lâu dài không ạ?

Game sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của tất cả các game thủ và nhà đầu tư như Story Mode, Treasure Hunt Mode, PvP Mode, sưu tầm & bán các NFT items đặc biệt:

  • Game có 3 lối chơi chính phù hợp với nhiều đối tượng như người bận rộn họ sẽ thích chế độ Treasure Hunt
  • Game có chế độ Story Mode phù hợp cho game thủ offline thích khám phá trải nghiệm mà vẫn có tiền
  • Game có chế độ PVP Mode phù hợp với các game thủ thích chơi online có sự tranh đấu và kỹ năng cao

4. Nhóm đối tượng người chơi mà Bomb Crypto hướng đến

Nhóm đối tượng tiếp cận của game ban đầu là cộng đồng game Crypto là chủ yếu, và hiện team vẫn thực hiện các buổi Live AMA cũng như quảng bá trên các kênh truyền thông của các đối tác trong giới Crypto. Tuy nhiên có thể trong giai đoạn tới Team sẽ có thêm nhiều các hoạt động khác nhắm đến nhóm người chơi non-crypto để mở rộng cơ sở người chơi cho game, NFTs game vẫn đang là xu thế do đó có thể trong thời gian tới sẽ phát triển rất mạnh mẽ.

Nếu có câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án vui lòng gửi đến email: [email protected]

Khuyến cáo: Thông tin trên Website này được cung cấp dưới dạng góc nhìn thị trường tổng quan và không cấu thành lời khuyên tài chính. GameAZ khuyến khích anh em nghiên cứu thêm trước khi quyết định đầu tư.

You may also like

Để lại một bình luận