Artyfact: Nền tảng phát hành GameFi AAA mới trên Blockchain.

qua Trung
2 bình luận

Artyfact là một nền tảng chuyên phát hành và cung cấp các dịch vụ liên quan đến GameFi. Dự án được phát triển dựa trên mạng BNB Smart Chain bởi Unreal Engine 5 với mục đích mang lại trải nghiệm hạng AAA cho ngành công nghiệp GameFi.

Artyfact Overview | Metaverse Game

Đội ngũ phát triển đằng sau dự án này dự định sẽ xây dựng lên một hệ sinh thái mới giúp người dùng được trải nghiệm những trò chơi Web3 có đồ hoạ, chất lượng, lối chơi gây nghiện cùng chất lượng tốt nhất đồng thời kết hợp mô hình cho phép người chơi kiếm tiền giúp việc chơi game không còn nhanh chóng trở nên nhàm chán, thiếu đầu nữa.

NFT và Token của dự án

Artyfact đang sử dụng sức mạnh của UE5 để đảm bảo rằng trò chơi có tính năng mới nhất trong công nghệ phát triển trò chơi. Điều này sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm có độ chi tiết sau hơn, chân thật hơn nhiều so với các dự án khác.

Mã token quản trị và trong trò chơi gốc của hệ sinh thái Artyfact sẽ là $ARTY. Người dùng có thể sử dụng token này để mua các vật phẩm trò chơi ở định dạng NFT, tham gia quản lý các tác vụ của DAO, kiếm phần thưởng hay mở khóa các đặc quyền cao cấp khác. Trò chơi cũng cung cấp chế độ nhiều người chơi và kiếm tiền nhằm phù hợp với mọi loại người chơi. Trong các chế độ PAE này, người chơi có thể kiếm được $ARTY bằng cách loại bỏ những người chơi khác và 100 người chơi đứng đầu bảng xếp hạng sẽ nhận được phần thưởng là $ARTY vào mỗi tuần.

Tất cả các vật phẩm trong Artyfact sẽ được tồn tại dưới dạng NFT, bao gồm hình đại diện, vũ khí, quần áo hoặc tài sản. Điều này sẽ cung cấp cho người chơi quyền quản lý hoàn toàn đối với tài sản trong game của mình và họ có thể giao dịch NFT trên Marketplace bất cứ lúc nào.

Artyfact hy vọng sẽ là một nền tảng game blockchain có thể dẫn đầu quá trình chuyển đổi giữa các trò chơi điện tử truyền thống sang các trò chơi có yếu tố metaverse và Game Fi.

Theo như lộ trình, Artyfact sẽ ra mắt bản Beta vào quý 1 năm 2023.

You may also like

2 bình luận

Content Generator November 13, 2022 - 9:21 AM

👉 $5,000 FREE EXCHANGE BONUSES BELOW 📈 👉 PlaseFuture FREE $3,000 BONUS + 0% Maker Fees 📈 + PROMOCODE FOR NEWS USERS OF THE EXCHANGE 👉 [M0345IHZFN] — 0.01 BTC 👉 site: https://buycrypto.in.net Our site is a secure platform that makes it easy to buy, sell, and store cryptocurrency like Bitcoin, Ethereum, and More. We are available in over 30 countries worldwide.

Reply
Content Generator November 14, 2022 - 4:21 AM

Artificial intelligence creates content for the site, no worse than a copywriter, you can also use it to write articles. 100% uniqueness :). Click Here:👉 https://stanford.io/3FXszd0

Reply

Để lại một bình luận